May áo đồng phục số lượng lớn đem đến những lợi ích gì?

tienbao_uniform
9 Tháng Chín, 2021
27 lượt xem

CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Xem thêm:  May áo thun đồng phục giá rẻ TpHCM

May áo đồng phục số lượng lớn là nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên đông đảo hoặc đang trong quá trình mở rộng quy mô cần tuyển thêm nhân viên. Tuy nhiên nhiều người vẫn ngần ngại bởi chi phí bỏ ra để may lượng lớn đồng phục cùng lúc là không hề rẻ. Vậy trên thực tế việc đặt may với số lượng nhiều đem đến cho khách hàng những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên may áo đồng phục số lượng lớn?

May áo đồng phục số lượng lớn giúp tiết kiệm thời gian cho công ty, doanh nghiệp

Mỗi lần lên kế hoạch may đồng phục lại phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Không chỉ là thiết kế. lựa chọn chất liệu vải may, màu sắc, size số, kiểu dáng. Mà còn phải chờ đợi sự phê duyệt của cấp trên, chờ khoản chi ngân sách từ kế toán… Sau đó lại phải mất một khoảng thời gian nữa để công ty may đồng phục công nhân có thể hoàn thành xong đơn đặt hàng.

Trong khi đó nếu đặt may đồng phục công ty với số lượng lớn. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần một lần đặt may doanh nghiệp đã có đủ đồng phục cho toàn bộ nhân viên. Thậm chí còn dư đồng phục để dùng vào các mục đích khác.

May số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian
May số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian

Tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho đội ngũ nhân viên

Nhiều công ty vì muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ đặt may áo đồng phục số lượng lớn cho một bộ phận nhân viên. Điều này là hoàn toàn không nên bởi nó sẽ gây ra sự thiếu đồng bộ. Sâu xa hơn còn là sự thiếu công bằng, bình đẳng trong tập thể công ty. Từ đó tạo nên một tập thể thiếu tinh thần đoàn kết, gắn bó và bị chia rẽ.

Vì vậy bạn nên chọn may áo đồng phục công ty số lượng lớn cho toàn bộ nhân viên. Vừa tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng bộ cho bộ mặt của doanh nghiệp. Vừa giúp tập thể cán bộ công nhân viên trở nên gắn kết, hòa đồng hơn.

Có đồng phục để thay thế khi nhân viên báo mất, hỏng

Một lợi ích nữa khi may áo đồng phục số lượng lớn mà bạn nhận được. Đó là công ty sẽ luôn có sẵn một số đồng phục dự trữ trong trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt là khi có nhân viên báo đồng phục bị mất hay bị hỏng. Hay có trường hợp nhân viên quên mặc đồng phục khi đi làm thì cũng có sẵn đồng phục để thay thế.

Đáp ứng nhu cầu khi công ty cần tuyển thêm nhân viên

Biến động về nhân lực là không thể tránh khỏi trong quá trình công ty vận hành. Sẽ có những nhân viên cũ về hưu, xin nghỉ việc và những nhân viên mới được nhận vào làm việc. Bên cạnh đó nhiều công ty còn có nhu cầu mở rộng quy mô, khai trương thêm các chi nhánh. Đồng thời tuyển thêm một số lượng nhân viên mới để đảm nhiệm các chức vụ khác nhau.

Do đó khi đặt áo thun đồng phục bạn nên đặt may với số lượng dư ra một chút. Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp thích ứng tốt hơn khi có biến động nhân lực. Đặc biệt là những tình huống bất khả kháng như trường hợp nhân viên nghỉ việc đột xuất.

Tiết kiệm tối đa ngân sách cho công ty

Hầu hết các công ty may áo thun đồng phục đều áp dụng những chính sách giảm giá, khuyến mãi khi khách hàng đặt may số lượng lớn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trong khi đó vẫn nhận được sản phẩm chất lượng tương đương với mức giá cao.

Tại sao may áo đồng phục số lượng lớn lại giúp tiết kiệm chi phí?

Những yếu tố làm nên mức giá áo đồng phục số lượng lớn

  • Chi phí vải may: Trong mức giá may đồng phục thì chi phí vải may chiếm tỷ trọng cao nhất. Chiếm tới hơn 60% giá thành sản phẩm.
  • Chi phí nguyên vật liệu: Chỉ chiếm 5% tổng chi phí đồng phục.
  • Chi phí nhân công: công cắt (chiếm 5%), công may (chiếm 10%), công ủi (chiếm 5%), công thêu (chiếm 8%), công giao hàng (chiếm 2%).

May may áo đồng phục số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí dệt vải

Khi may áo đồng phục số lượng lớn, mức chi phí dệt vải cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bởi vải sẽ được dệt nhiều hơn, phần vải hư hao cũng ít đi. Đồng thời tiết kiệm được chi phí điện nước, nhận công để cho ra lò 1 mẻ vải.

Tiết kiệm chi phí khi in đồng phục số lượng lớn

Với mỗi hình in đơn vị may phải tạo ra các khung in và file in. Chúng sẽ được dùng để in toàn bộ số lượng đồng phục cho mỗi đơn hàng. Như vậy chi phí để tạo khung in, file in cho 1000 chiếc áo đồng phục cũng bằng chi phí in 10 chiếc. Khi chia chi phí cho đầu sản phẩm thì chắc chắn may 1000 chiếc áo sẽ rẻ hơn may 10 chiếc. Vì vậy may áo đồng phục số lượng lớn sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với may số lượng ít nhé

Bên cạnh đó khi in áo thun theo yêu cầu với số lượng lớn. Các chi phí nhân công in và mực in cũng sẽ được tiết kiệm tối đa. Hiện nay các công ty may đồng phục giá rẻ thường áp dụng máy móc hiện đại để thực hiện các công đoạn sấy và in hình. Vừa giúp cắt giảm chi phí mà lại đảm bảo chất lượng hình in bắt mắt.

In đồng phục số lượng lớn giúp tiết kiệm nhiều chi phí công in và mực in
In đồng phục số lượng lớn giúp tiết kiệm nhiều chi phí công in và mực in

Đặt may số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí cắt – may – đóng gói

Khi cắt 10 cái áo cũng như khi cắt 100 cái áo. Người thợ cũng phải thực hiện các công đoạn như lên sơ đồ cắt, trải vải… Vì các công đoạn đều giống nhau nên đơn hàng số lượng nhiều sẽ giúp giảm thiểu chi phí nhân công may.

Ngoài ra mỗi khi lên hàng may công nhân phải thực hiện một loạt các thao tác kỹ thuật. Gồm chỉnh chỉ, chỉnh máy, lắp cữ, test thử hàng… Do đó may nhiều đơn nhỏ lẻ sẽ mất nhiều thời gian và chi phí nhân công hơn so với may áo đồng phục số lượng lớn

Sau khi đồng phục áo thun được may xong sẽ được chuyển ngay tới công đoạn là ủi, đóng gói. Từ đó giúp cắt giảm nhân công và điện lò ủi.

Miễn giảm chi phí giao hàng khi may đồng phục số lượng lớn

Logistic ngày một phát triển giúp các đơn vị may mặc chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng. Việc chuyển hàng liên tỉnh Bắc – Trung – Nam giờ đây đã không còn quá khó khăn. Thậm chí hàng được giao tới tận tay khách chỉ sau 1 vài giờ đồng hồ. Nếu đặt may áo đồng phục số lượng lớn thì cước phí vận chuyển sẽ được giảm đi, một số đơn vị còn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Từ đó giúp giá thành áo được giảm xuống đáng kể.

Đặt may số lượng lớn giúp doanh nghiệp được miễn giảm toàn bộ chi phí giao hàng
Đặt may số lượng lớn giúp doanh nghiệp được miễn giảm toàn bộ chi phí giao hàng

Những lưu ý khi may áo đồng phục số lượng lớn

Lên kế hoạch cho mọi việc từ sớm

Vì là đơn hàng may đồng phục công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn. Do đó thời gian để hoàn thành toàn bộ đơn hàng sẽ là khá lâu. Do đó bạn cần lên kế hoạch cho mọi việc càng sớm càng tốt. Ít nhất phải có thời gian chuẩn bị từ 1=2 tháng để việc đặt may diễn ra thuận lợi. Không nên để quá sát thời gian mới vội vàng đặt may áo đồng phục số lượng lớn, vừa không đảm bảo chất lượng mà còn khiến giá thành bị đội lên cao.

Kế hoạch may đồng phục nên xác định đầy đủ các yếu tố như sau:

  • Ngân sách chi trả cho việc đặt may đồng phục
  • Số lượng đồng phục cần đặt may
  • Thiết kế đồng phục
  • Thời gian cần lấy đồng phục
  • Tiêu chí về chất lượng và độ bền
  • Phân công công việc cho từng nhân viên cụ thể

Một kế hoạch càng chi tiết, cụ thể bao nhiêu thì công việc sẽ càng được thực hiện nhanh gọn và trơn tru bấy nhiêu. Vì vậy hãy đầu tư kha khá thời gian vào khâu lên kế hoạch nhé.

Lên kế hoạch đặt may đồng phục từ sớm để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất
Lên kế hoạch đặt may đồng phục từ sớm để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất

Tìm hiểu kỹ các chính sách về giá và ưu đãi

Mỗi công ty, xưởng may sẽ đưa ra những chính sách về giá cả và ưu đãi khác nhau. Vì vậy đừng quên tham khảo giá cả của nhiều đơn vị may nhất có thể. Chú ý tới các khung số lượng được các đơn vị may mặc đưa ra. Bởi mỗi khung số lượng khác nhau sẽ lại có một mức giá khác nhau. may áo đồng phục số lượng lớn thì mức giá sẽ càng giảm đi.

Ngoài việc đưa ra các chính sách ưu đãi về mức giá. Nhiều công ty may cũng áp dụng hình thức khuyến mãi theo kiểu tặng thêm, tặng kèm. Ví dụ như nếu khách hàng đặt may 200 chiếc áo đồng phục thì công ty sẽ tặng thêm 10 chiếc áo miễn phí chẳng hạn. Ngoài ra một số đơn vị còn miễn phí in ấn/thêu hình, miễn phí vận chuyển… Hãy cân nhắc kỹ xem đâu là chính sách đem đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích nhất.

Lựa chọn đơn vị may uy tín

Khi may đồng phục số lượng lớn thì việc tìm được đơn vị uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi không ít công ty may áo thun đồng phục giá rẻ, in áo thun giá rẻ… Lợi dụng các đơn hàng số lượng lớn để trà trộn những loại vải may kém chất lượng. Bên cạnh đó nhiều đơn vị muốn đáp ứng đơn hàng lớn nên chọn cách may nhanh, may ẩu. Từ đó khiến cho chất lượng đồng phục không đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Để lựa chọn được một công ty may mặc thực sự uy tín. Bạn nên tìm đến những đơn vị được Nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp. Có mã số thuế, Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở văn phòng rõ ràng. Nên ưu tiên những đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm và được nhiều người lựa chọn. Một công ty may thực sự uy tín cũng sẽ có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở với mọi khách hàng. Dù cho khách tới đặt may với số lượng nhiều hay ít.

Lựa chọn đơn vị may uy tín, có đội ngũ công nhân may đông đảo
Lựa chọn đơn vị may uy tín, có đội ngũ công nhân may đông đảo

Lựa chọn chất liệu vải không quá cao cấp

Hiện nay có đa dạng các loại vải may đồng phục công ty tại TPHCM khác nhau. Các loại vải cao cấp có thể kể đến như vải cá sấu 4 chiều, vải 100% cotton, vải Modal, vải Rayon… Tuy nhiên khi may đồng phục đại trà với số lượng lớn dành cho công nhân viên. Bạn không nên lựa chọn loại vải quá cao cấp, đắt tiền.

Những chất liệu như vải cá sấu PE, vải cá sấu Poly, vải cotton 35/65, vải cotton 65/35… Sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất bởi vải may đứng dáng, giữ form tốt. Ít bị nhàu trong quá trình sử dụng giúp người mặc đỡ tốn thời gian, công sức là lượt. Và đặc biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại vải cao cấp kể trên.

Ưu tiên thiết kế đơn giản

Mặc dù được hưởng rất nhiều ưu đãi khi may đồng phục nhà hàng, đồng phục công sở số lượng lớn. Tuy nhiên trên thực tế khách hàng vẫn phải bỏ ra một số tiền lớn khi đặt may. Do đó bạn nên ưu tiên những thiết kế đơn giản, ít màu sắc và họa tiết trang trí. Như vậy thì chi phí thiết kế, in/thêu hình, công may cũng sẽ được cắt giảm rất nhiều.

Tuy nhiên đơn giản cũng không có nghĩa là sơ sài, cẩu thả. Điều quan trọng là bạn phải biết tiết chế hình ảnh và màu sắc để tạo nên bố cục hài hòa. Chỉ nên sử dụng 3 màu sắc là tối đa để chiếc áo không gây rối mắt. Ngoài ra cũng phải đảm bảo trên đồng phục có đầy đủ logo, hình ảnh của doanh nghiệp. Có khả năng gây ấn tượng mạnh và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy hướng tới những mẫu đồng phục đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ
Hãy hướng tới những mẫu đồng phục đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ

Nhận ưu đãi lớn khi may áo đồng phục số lượng lớn tại Thế Giới Áo Thun Đồng Phục

Giới thiệu về Thế Giới Áo Thun Đồng Phục

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục là đơn vị may luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hơn 10 năm qua. Kể từ khi hình thành và phát triển cho tới nay. Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ tới hơn 1000 khách hàng đa dạng. Đạt tỷ lệ khách quay lại sử dụng dịch vụ cao từ 70-90%. Khi đặt may áo thun đồng phục số lượng lớn tại Thế Giới Áo Thun Đồng Phục. Khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi tuyệt vời như:

Thiết kế nhanh trong 5 phút

Đội ngũ thiết kế của Thế Giới Áo Thun Đồng Phục vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Dựa trên yêu cầu đặt may của khách hàng. Chỉ sau 5 phút nhân viên của chúng tôi đã có thể tạo ra bản thiết kế demo đồng phục. Đặc biệt chúng tôi hoàn toàn không tính phí cho công đoạn thiết kế sản phẩm.

May mẫu áo không mất phí

Khi khách hàng đặt từ 100 chiếc áo đồng phục trở lên. Chúng tôi sẽ may mẫu áo miễn phí và gửi qua để bạn duyệt về tổng thể chất lượng chiếc áo. Bao gồm cả chất vải, màu sắc, chất lượng hình in… Từ đó có những sự điều chỉnh phù hợp trước khi tiến hành may hàng loạt. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm ưng ý nhất với tỷ lệ sai sót thấp nhất.

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục thiết kế và may áo mẫu miễn phí cho khách hàng
Thế Giới Áo Thun Đồng Phục thiết kế và may áo mẫu miễn phí cho khách hàng

Giao đồng phục tận tay khách hàng miễn phí 100%

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên địa bàn toàn quốc nói chung khi may áo đồng phục số lượng lớn. Giúp tiết kiệm tối đa ngân sách cho Quý Công ty và Doanh nghiệp. Đồng phục sẽ được giao tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giảm giá cực sốc khi đặt may số lượng lớn

Khi đơn đặt may áo đồng phục số lượng lớn có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên. Khách hàng sẽ nhận được voucher giảm giá từ 100.000-200.000 đồng.

Với những đơn đặt may áo đồng phục số lượng lớn trên 500 sản phẩm. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cực sốc bởi chi phí được cắt giảm ở mọi công đoạn. Mức khuyến mãi có thể lên tới từ 10-20% so với mức giá mà khách hàng check trên website.

Không những vậy khách hàng còn được làm thẻ thành viên và được tặng ngay voucher giảm giá 20% trong lần đặt may tiếp theo. Giá thành còn được giảm sâu hơn nữa khi bạn giới thiệu thêm khách hàng mới đến với Thế Giới Áo Thun Đồng Phục.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng khi may áo đồng phục số lượng lớn

Chất lượng vải may tốt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng đồng phục. Bởi chất lượng vải may tốt cũng sẽ đem đến độ bền bỉ đi cùng năm tháng cho chiếc áo. Không những vậy còn đem đến cảm giác, thoải mái cho người mặc.

Đồng phục được may từ chất vải tốt dù mặc vào điều kiện thời tiết nào cũng dễ chịu. Vải không bị phai, bạc màu kể cả khi đã được giặt nhiều lần. Thân thiện và mềm mại với làn da, thậm chí là đối với làn da nhạy cảm.

Đồng phục chất lượng được may từ những loại vải tốt, có độ bền cao
Đồng phục chất lượng được may từ những loại vải tốt, có độ bền cao

Đường kim mũi chỉ đẹp mắt

Một mẫu đồng phục đẹp và đẳng cấp không chỉ được đánh giá dựa trên chất liệu. Mà đường kim mũi chỉ cũng phải sắc nét, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Đường may phải gọn gàng, không bị nhe hở chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt đồng phục phải được may thật chắc chắn thì mới góp phần tối ưu độ bền, tuổi thọ của sản phẩm. Tránh tình trạng tuột cúc áo, tuột chỉ trong quá trình sử dụng. Bởi điều này sẽ gây ra vô vàn bất tiện cho người mặc.

Form áo chuẩn và vừa vặn

Form áo phải thực sự chuẩn chỉnh thì khi khoác lên người mới vừa vặn và tôn dáng. Thế Giới Áo Thun Đồng Phục luôn có bảng size áo đồng phục dành riêng cho nam và nữ. Đáp ứng đầy đủ các chiều cao, cân nặng, số đo của đa dạng các đối tượng người mặc. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ tìm được form áo chuẩn nhất cho từng nhân viên của mình.

Đúng size áo đã đặt

Khi nhận xét về chất lượng đồng phục thì size áo cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Bởi nếu đồng phục quá chật thì sẽ tạo cảm giác khó chịu, thậm chí là không mặc được. Nếu quá rộng thì buộc phải sửa lại cho phù hợp với dáng người mặc. Vừa làm mất dáng áo vừa gây tốn kém tiền bạc. Một chiếc áo đồng phục chất lượng phải được may theo đúng size đã đặt. Đảm bảo vừa vặn với dáng người và đem lại sự thoải mái tối đa.

Cần dựa trên bảng size áo thun để lựa chọn được cỡ áo phù hợp
Cần dựa trên bảng size áo thun để lựa chọn được cỡ áo phù hợp

Chất lượng hình in/thêu

Cuối cùng bạn hãy để tâm tới chất lượng hình in/thêu trên mẫu đồng phục. Nếu là hình in thì phải có màu sắc đều đẹp, không phồng rộp hay bong tróc, lem màu. Nếu là hình thêu thì đường kim mũi chỉ phải gọn gàng, không có chỉ thừa, thêu đúng vị trí.

Như vậy so với những đơn hàng đặt may đồng phục ít và nhỏ lẻ. May áo đồng phục số lượng lớn luôn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và lợi ích hơn. Thế Giới Áo Thun Đồng Phục tự hào là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và may đồng phục với mức giá rẻ nhất.

Xem thêm:  May đồng phục áo thun tphcm giá rẻ