Hiển thị 1–12 của 175 kết quả

Tổng hợp các mẫu đồng phục đẹp tại Thế Giới Áo Thun Đồng Phục cho bạn tham khảo. Cần tư vấn gọi ngay 0907907204 call 24/7 nhé.

Đồng phục đối với doanh nghiệp hay bất kỳ cơ sở, đơn vị nào cũng đều cần thiết. Đây là một phần không thể thiếu vì nó đóng nhiều vai trò quan trọng. Do đó, việc may đồng phục cũng cần phải được chú ý đến. Trong bài viết này, hãy cùng xem có những loại đồng phục nào phổ biến và những lợi ích mà bạn có được khi đến đặt may tại Thế giới áo thun đồng phục nhé.

Vì sao doanh nghiệp cần phải có đồng phục?

Đồng phục của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một bộ trang phục mà nó còn giữ nhiều vai trò, ý nghĩa to lớn.

Đồng phục nâng tầm thương hiệu nhận diện công ty doanh nghiệp

Có thể nói một trong những yếu tố tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp chính là nhân viên. Và để tạo nên hình ảnh nhân viên của một doanh nghiệp thì không thể thiếu bộ đồng phục. Đây chính là yếu tố giúp cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được nâng tầm. Qua đó tạo được niềm tin với người dùng, khách hàng.

Đồng phục có khả năng giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp

Đồng phục có khả năng giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp

Khi người ngoài nhìn vào thấy hình ảnh những nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp đang mặc bộ đồng phục của công ty, doanh nghiệp, khách hàng sẽ dùng hình ảnh đó để đánh giá luôn doanh nghiệp. Vì vậy bộ đồng phục lúc này đóng vai trò tạo dấu ấn đối với khách hàng. Nếu bộ đồng phục đẹp, ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng thêm phần tin tưởng vào doanh nghiệp hơn.

Đồng phục giúp nhân viên tự tin và đoàn kết hơn

Một yếu tố mà trong các môi trường tập thể luôn đòi hỏi rất cao đó là sự đoàn kết. Các cá nhân, nhân viên trong một doanh nghiệp càng đoàn kết thì doanh nghiệp càng phát triển. Bộ đồng phục lúc này sẽ đóng vai trò là điểm kết nối giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Mọi thành viên trong doanh nghiệp đều có điểm chung là bộ đồng phục. Chính điều này sẽ khiến cho mọi người dễ dàng liên kết với nhau hơn.

Đồng phục nâng cao hiệu quả tăng doanh số cho nhân viên

Những bộ đồng phục cho nhân viên không chỉ là để mặc cho đẹp. Yêu cầu của những bộ đồng phục này cũng phải khiến cho người mặc cảm thấy thoải mái. Nhiều bộ đồng phục được thiết kế đặc biệt đáp ứng theo yêu cầu từng ngành nghề. Lúc này bộ đồng phục sẽ đóng vai trò là trợ thủ cho các nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Các loại đồng phục theo ngành

Nói về đồng phục thì các ngành nghề có rất nhiều loại. Mỗi một ngành nghề đều sẽ có một kiểu đồng phục khác nhau. Mỗi doanh nghiệp trong ngành lại có kiểu đồng phục riêng biệt. Vì vậy có thể nói đồng phục theo các ngành rất đa dạng. Dưới đây là một số mẫu đồng phục dành cho các ngành nghề khác nhau.

Đồng phục công nhân

Đây là loại đồng phục phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều các ngành nghề cần các công nhân ở phân xưởng, nhà máy hoặc xây dựng. Đối với những ngành nghề này luôn phải làm việc trong môi trường đặc thù và vận động liên tục. Những bộ đồng phục công nhân cần đảm bảo sự tiện lợi, linh hoạt cho việc di chuyển, cử động. Đồng thời cũng phải tạo được sự thoải mái, tiện lợi cho các hoạt động công việc.

Bảo hộ lao động

Đối với các ngành nghề lao động thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bộ đồ bảo hộ lao động là không thể thiếu trong những môi trường làm việc đặc thù. Tùy vào ngành nghề mà người lao động sẽ đối mặt với những nguy cơ khác nhau. Vì vậy mà bộ đồ bảo hộ lao động cũng sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp để có những yêu cầu riêng.

Đồng phục bảo hộ lao đồng là loại đồng phục mà nhiều ngành nghề yêu cầu phải có

Đồng phục bảo hộ lao đồng là loại đồng phục mà nhiều ngành nghề yêu cầu phải có

Đồng phục công sở

Đồng phục công sở hay đồng phục nhân viên văn phòng cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều nơi thường để cho nhân viên muốn mặc gì thì mặc. Tuy nhiên có những nơi lại yêu cầu nhân viên phải mặc đồng phục công sở. Đây cũng được xem là một nét văn hóa và tác phong cho các nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, kiểu đồng phục công sở còn giúp ích cho các nhân viên trong việc lựa chọn quần áo đi làm và đoàn kết với nhau hơn.

Đồng phục áo gió

Áo gió là loại áo đồng phục được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những chiếc áo gió thường được lựa chọn làm đồng phục vì nó có nhiều công dụng. Không những có thể tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp, những chiếc áo gió còn có khả năng che chắn và chứa đựng các vật dụng cho người mặc.

Bên cạnh những kiểu áo gió cho những công việc đặc thù riêng, nhiều bạn trẻ còn lựa chọn áo gió để làm đồng phục vì đây là loại áo dễ tạo dấu ấn riêng. Bạn có thể thiết kế rất nhiều các kiểu dáng, họa tiết đối với những chiếc áo gió. Vì vậy đây không chỉ là một loại đồng phục, đây còn là một lựa chọn thời trang rất phong cách cho người mặc.

Đồng phục học sinh

Học sinh chắc chắn cần phải có đồng phục. Từ mầm non cho đến cấp 3, bất kỳ môi trường nào cũng cần có đồng phục. Mà đồng phục học sinh thì luôn đặt may số lượng lớn. Hơn nữa mỗi trường cũng có một kiểu đồng phục khác nhau. Vì vậy khi nói đến may đồng phục cho học sinh thì ai cũng biết có rất nhiều lựa chọn và rất nhiều việc cần phải làm. 

Mỗi năm, vào thời điểm ngày khai trường, số lượng đồng phục học sinh được yêu cầu đặt may luôn luôn tăng đột biến. Vì vậy đây là loại đồng phục có những yêu cầu rất đặc biệt không chỉ đối với trường học, học sinh mà còn đối với cả các đơn vị may đồng phục

Đồng phục học sinh mỗi năm đều có một số lượng lớn được đặt may

Đồng phục học sinh mỗi năm đều có một số lượng lớn được đặt may

Đồng phục tạp dề

Tạp dề cũng được xem là một loại đồng phục. Không chỉ là một dụng cụ dùng để che chắn khi làm bếp, ngày nay, tạp dề được xem là một loại trang phục mới dành cho các doanh nghiệp. Từ các nhà hàng, quán ăn, quán nước hay đến một số doanh nghiệp khác đã sử dụng tạp dề làm đồng phục cho nhân viên của mình. Không những có công dụng che chắn, làm đồng phục mà những chiếc tạp dề còn có tính thẩm mỹ cao.

Đồng phục spa

Đồng phục spa tưởng chừng cũng giống như những loại đồng phục khác nhưng thực chất đây là loại đồng phục có đặc thù riêng. Từng vị trí lễ tân, nhân viên tiếp đón cho đến nhân viên thực hiện các bước chăm sóc spa cho khách hàng đều sẽ có một mẫu đồng phục riêng cho vị trí của mình. Yêu cầu của đồng phục spa không chỉ là đẹp, sang trọng mà còn phải thể hiện được tính thẩm mỹ tương xứng với tầm vóc của tiệm spa đó.

Đồng phục nhà hàng

Nhà hàng là đơn vị luôn đòi hỏi sự sang trọng và chỉnh chu. Dù là một chi tiết nhỏ nhất cũng phải được thiết kế hoàn hảo. Trong đó, bộ đồng phục cũng không phải ngoại lệ. Những bộ đồng phục cho nhà hàng được chia ra nhiều vị trí như lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên vệ sinh, đầu bếp,…

Mẫu đồng phục nhà hàng cần phải thể hiện được sự sang trọng và chỉnh chu

Mẫu đồng phục nhà hàng cần phải thể hiện được sự sang trọng và chỉnh chu

Yêu cầu của những bộ đồng phục nhà hàng rất đa dạng. Vì bên trong đội ngũ nhân viên nhà hàng có rất nhiều vị trí khác nhau. Do đó yêu cầu về những bộ đồng phục cũng sẽ khác nhau. Tùy vào vị trí mà mỗi công việc sẽ có những yêu cầu về trang phục riêng. Vì vậy may đồng phục cho nhà hàng đòi hỏi sự phức tạp nhất định.

Đồng phục khách sạn

Tương tự như nhà hàng thì khách sạn cũng là một nơi cần có sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bộ đồng phục của nhân viên cũng là một phần không thể thiếu để ghi điểm với khách hàng. Trong đó, những bộ đồng phục của lễ tân, của nhân viên dọn phòng đóng vai trò quan trọng vì đây là hai vị trí tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất.

Yêu cầu của những bộ đồng phục khách sạn phải là thể hiện được sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó thì những bộ đồng phục này cũng cần có sự thoải mái cho nhân viên. 

Đồng phục quán cafe

Nhiều quán cafe hiện nay lựa chọn sử dụng đồng phục như một cách thể hiện sự chuyên nghiệp. Hình ảnh những người nhân viên của quán cafe có bộ đồng phục riêng mang thương hiệu của quán sẽ khiến cho thương hiệu đó được nâng tầm hơn. Vì vậy dù chỉ là những bộ đồng phục cho quán cafe nhưng đây là lại một tiêu chí không thể thiếu của các quán cafe hướng đến sự chuyên nghiệp.

Đồng phục quán cafe được nhiều người lựa chọn để tạo sự chuyên nghiệp

Đồng phục quán cafe được nhiều người lựa chọn để tạo sự chuyên nghiệp

Đồng phục lễ tân

Đồng phục lễ tân là loại đồng phục mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đây là vị trí mà doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Vì vậy bộ đồng phục cho nhân viên lễ tân cần hết sức được lưu ý. Bởi vì chỉ cần không được trau chuốt kỹ thì ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp đó sẽ không được tốt. Hơn nữa, bộ đồng phục lễ tân còn phải tạo sự thoải mái cho người mặc bởi vì họ phải làm việc suốt cả một ngày dài.

Đồng phục y tế

Đồng phục y tế là loại đồng phục có tính chất đặc thù dành riêng cho công việc. Loại đồng phục này không chỉ là loại đồng phục để mặc cho các cán bộ ngành y mà còn được nhà nước quy định về những nguyên tắc khi may. 

Tùy vào vị trí của y bác sĩ trong bệnh viện mà bộ đồng phục y tế sẽ có những kiểu dáng và quy chuẩn, đặc điểm khác nhau. Vì vậy việc may đồng phục y tế không những đòi hỏi kỹ năng may mặc mà còn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố chuyên môn khác. Cả chất liệu hoặc những yêu cầu bên lề cũng cần được lưu ý kỹ càng.

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ tưởng chừng như là loại đồng phục quen thuộc nhưng thật ra đây lại là loại đồng phục có phần hơi rườm rà. Đầu tiên là yếu tố chuyên nghiệp phải được thể hiện để tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp. Thứ hai là bộ đồng phục bảo vệ phải khiến người làm bảo vệ cảm thấy thoải mái suốt cả ngày. Thứ ba là có những bộ đồng phục dành cho bảo vệ có những loại phụ kiện đi kèm cũng quan trọng không kém.

Vì sao bạn nên đặt may đồng phục tại Thế giới áo thun đồng phục?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở may đồng phục. Nhưng rất nhiều người đã lựa chọn Thế giới áo thun đồng phục để đặt may những mẫu đồng phục yêu thích. Dưới đây chính là những lý do:

Thế giới áo thun đồng phục là nơi bạn có thể tin tưởng để may đồng phục

Thế giới áo thun đồng phục là nơi bạn có thể tin tưởng để may đồng phục

Là nơi may đồng phục uy tín chất lượng

Thế giới áo thun đồng phục đã được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi tạo ra đều đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh chất lượng may mặc, chúng tôi còn đảm bảo cho khách hàng có được những lợi ích tốt nhất. Bất kỳ sản phẩm nào cũng được đảm bảo khi đến tay khách hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

Giá tốt ưu đãi tận xưởng, đặt biệt có phần mềm check giá đồng phục online chỉ 3s

Mức giá luôn là một điều mà khách hàng quan tâm. Về vấn đề này, khách hàng không cần lo khi đến với Thế giới áo thun đồng phục. Những mẫu áo mà khách hàng đặt may sẽ có mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, trên trang web của chúng tôi còn có phần mềm dùng để check giá. Chỉ cần tốn 3 giây, bạn sẽ biết được đơn hàng của mình tổng cộng bao nhiêu tiền.

Đội ngũ kỹ thuật công nhân tay nghề cao đáp ứng mọi đơn hàng dù là khó nhất

Để tạo nên những chiếc áo chất lượng, đội ngũ nhân viên đóng vai trò rất quan trọng. Ở Thế giới áo thun đồng phục, những nhân viên của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao. Các nhân viên trong đội ngũ đều đã may rất nhiều loại đồng phục khác nhau. Vì vậy nếu bạn đặt may bất kỳ loại đồng phục nào, các nhân viên của chúng tôi cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Ưu điểm nổi bật của Thế giới áo thun đồng phục

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Thế giới áo thun đồng phục còn có nhiều ưu điểm khác.

Thế giới áo thun đồng phục có nhiều ưu điểm hơn so với các đơn vị khác

Thế giới áo thun đồng phục có nhiều ưu điểm hơn so với các đơn vị khác

May nhanh đúng tiến độ cho khách

Nhiều khách hàng có những yêu cầu về thời gian hoàn thành đơn hàng. Điều này chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Với đội ngũ nhân viên và những trang thiết bị, máy móc của công ty, chúng tôi có thể đáp ứng đúng thời gian cho mọi đơn hàng. 

Bên cạnh đó, nếu các khách hàng cần được thực hiện đơn hàng sớm, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp để sắp xếp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng cho bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về thời gian hoàn thành khi đặt may tại Thế giới áo thun đồng phục.

Thiết kế may mẫu miễn phí cho khách

Để đảm bảo cho những bộ đồng phục được may ra đúng theo những tiêu chí của khách hàng, chúng tôi có nhận may mẫu thử trước để khách hàng kiểm tra. Sau khi đã thỏa thuận về những yêu cầu chiếc áo, chúng tôi sẽ may mẫu thử cho khách xem. Khi khách xem xong mẫu và đồng ý rồi lúc đó chúng tôi mới bắt đầu thực hiện đơn hàng. Và tất nhiên là thiết kế may mẫu này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đồng phục công ty luôn theo kịp những xu hướng thời trang mới nhất

Với những mẫu đồng phục công ty đa dạng, bên cạnh những yếu tố chuyên môn thì yếu tố xu hướng thời trang cũng được nhiều người chú ý. Khi đến với Thế giới áo thun đồng phục, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để những mẫu trang phục luôn bắt kịp các trend thời trang. Không những là đáp ứng các yếu tố chuyên môn, những bộ đồng phục được may ra bởi Thế giới áo thun đồng phục còn đáp ứng được yếu tố thời trang.

Luôn quan tâm đến chất lượng đồng phục đầu tiên, hình ảnh in đẹp chất liệu vải tốt

Chất lượng đồng phục tất nhiên sẽ là điều cần phải được chú trọng. Những bộ đồng phục được may ra tại Thế giới áo thun đồng phục luôn được đảm bảo chất lượng. Từng đường may, chất vải cho đến những chi tiết nhỏ nhặt, chúng tôi đều thực hiện hoàn chỉnh. Đảm bảo khi các bạn đến đặt may đồng phục tại chỗ chúng tôi, các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt giống nhau 100%.

Bên cạnh chất lượng quần áo, những mẫu in và chất liệu vải cũng cần được quan tâm. Đây là hai yếu tố tạo nên vẻ đẹp của những bộ đồng phục. Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn những chất liệu vải tốt nhất. Về mẫu in, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và in ngay tại xưởng. Bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài để tìm thêm dịch vụ in áo.

Thế giới áo thun đồng phục trau chuốt đến từng chi tiết cho sản phẩm

Thế giới áo thun đồng phục trau chuốt đến từng chi tiết cho sản phẩm

Quy trình đặt may đồng phục tại Thế giới áo thun đồng phục?

Quy trình đặt may áo đồng phục tại Thế giới áo thun đồng phục gồm các bước sau:

Bước 1: Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để đặt lịch hẹn

Bước 2: Khách hàng đến cơ sở của chúng tôi để trao đổi về yêu cầu của đơn hàng

Bước 3: Chúng tôi sẽ may thử mẫu để khách hàng kiểm tra

Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thử, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện đơn hàng với số lượng lớn

Bước 5: Nhân viên của chúng tôi sẽ nhập nguyên liệu và bắt đầu thực hiện may số lượng lớn

Bước 6: Khi đơn hàng đã may xong, chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng 

Trên đây là những loại đồng phục phổ biến hiện nay và những lý do vì sao bạn nên lựa chọn Thế giới áo thun đồng phục. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị may đồng phục, hãy đến với chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0907 907 204. Hoặc bạn có thể vào trang web thegioiaothundongphuc.com để biết thêm chi tiết. Thế giới áo thun đồng phục hân hạnh phục vụ các bạn.