Nơi nào may áo đồng phục số lượng ít giá rẻ nhất TPHCM?

Admin_TGĐP
11 Tháng Chín, 2021
40 lượt xem

 

CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Xem thêm:  May áo thun đồng phục giá rẻ Tp.HCM

May áo đồng phục số lượng ít là nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Bởi khách hàng đặt may đồng phục vô cùng đa dạng. Không chỉ có những công ty, doanh nghiệp mà còn có cả các cửa hàng, gia đình, tập thể lớp, nhóm bạn bè… Tuy nhiên các đơn hàng đặt may số lượng 10 chiếc, 20 chiếc thường bị tính phí rất cao. Từ đó đặt ra câu hỏi: Đâu là đơn vị nhận may áo thun đồng phục số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ? Cùng đọc bài viết sau để có được lời giải đáp nhé.

Thế nào được coi là may áo đồng phục số lượng ít?

Đơn hàng số lượng ít được quy định tùy thuộc vào từng đơn vị may đồng phục áo thun. Với các shop quần áo nhỏ lẻ, số lượng đồng phục ít có thể là 1, 2 chiếc áo.

Các xưởng may quy mô lớn hơn chỉ tiếp nhận đơn hàng tối thiểu là 10 hoặc 20-50 chiếc. Những công ty may theo yêu cầu chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên đông đảo… Thường chỉ đồng ý ký kết hợp đồng với khách hàng đặt may từ 100 sản phẩm trở lên.

Như vậy có thể thấy số lượng đồng phục thế nào được coi là ít còn phụ thuộc vào quy mô của đơn vị may. Vì vậy hãy dựa trên nhu cầu may đồng phục của mình để lựa chọn đơn vị may cho phù hợp.

Nếu cần may áo thun đồng phục đẹp dành cho gia đình hoặc tập thể lớp. Bạn có thể tìm đến các shop quần áo hoặc xưởng may nhỏ lẻ. Nếu cần may đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng số lượng từ 20 chiếc trở lên. Nên ưu tiên những công ty may bởi bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Ngoài ra khi đặt may đồng phục với số lượng ít. Bạn cũng không nên ham giá rẻ mà bỏ qua chất lượng đồng phục. Bởi nhiều đơn vị báo giá rất rẻ tuy nhiên đồng phục lại được may rất cẩu thả.

Hình in lỗi và bong tróc, phồng rộp mất thẩm mỹ. Hình thêu không đúng vị trí và nhiều chỉ thừa. Một số nơi còn may không đúng chất liệu vải mà khách yêu cầu. Hoặc tận dụng các loại vải tồn, vải cũ khiến cho đồng phục sử dụng một thời gian đã có dấu hiệu lủng rách, chảy xệ.

Số lượng đồng phục thế nào được coi là ít còn phụ thuộc vào đơn vị may
Số lượng đồng phục thế nào được coi là ít còn phụ thuộc vào đơn vị may

May áo đồng phục số lượng ít dành cho những khách hàng nào?

Doanh nghiệp mới thành lập

Những doanh nghiệp mới thành lập do ngân sách chưa nhiều, số lượng thành viên còn ít. Vì vậy số lượng đồng phục cần đặt may không nhiều. Ngày nay số lượng doanh nghiệp mới được thành lập ngày một nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu đặt may đồng phục công ty số lượng ít cũng tăng lên đáng kể.

Doanh nghiệp mới ra đời nếu muốn nhanh chóng xây dựng chỗ đứng và vị thế trong lòng khách hàng cần tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp. Vì vậy may đồng phục sẽ là một khoản đầu tư vô cùng cần thiết. Nếu muốn cắt giảm chi phí, bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng phục đơn giản. Ưu tiên các loại vải giá rẻ như vải thun cá sấu Poly, vải 35/65, vải thun cá sấu PE…

Công ty ít thành viên

Khi số lượng thành viên trong công ty không nhiều thì số lượng đồng phục đặt may cũng sẽ ở mức tương ứng. Khi đặt may áo thun đồng phục công ty cho ít người. Bạn có thể ưu tiên những chất liệu vải cao cấp hơn một chút để đảm bảo độ bền của áo. Một số chất vải có thể sử dụng là vải cotton 100%, vải cá sấu 65/35, vải cá sấu 4 chiều…

Hãy nhớ rằng chiếc áo đồng phục cũng góp phần thể hiện bộ mặt của công ty. Đồng phục cũng là một phương pháp marketing hiệu quả với chi phí thấp. Vì vậy hãy chú trọng nhiều đến khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh, màu sắc sao cho phù hợp và để lại ấn tượng mạnh. Từ đó tạo thiện cảm và giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn lâu hơn.

Những công ty ít thành viên sẽ có nhu cầu may số lượng đồng phục ít
Những công ty ít thành viên sẽ có nhu cầu may số lượng đồng phục ít

Các gia đình, tập thể lớp, nhóm bạn bè

Nhu cầu may đồng phục với số lượng ít cũng tập trung chủ yếu ở nhóm khách hàng này. Hầu hết các gia đình hiện nay thường có 4 thành viên là vợ chồng và hai con. Những nhóm bạn bè thì có thể từ 3 thành viên trở lên. Số lượng người trong một tập thể lớp thường dao động từ 20-40 thành viên.

Với số lượng đồng phục đặt may quá ít dưới 20 chiếc. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được đơn vị may phù hợp. Vì vậy bạn có thể cân nhắc may thêm các loại đồng phục áo nhóm cho cả mùa đông và mùa hè để tối ưu số lượng đặt may.

May áo đồng phục số lượng ít cần lưu ý gì?

Lên kế hoạch dự trù từ trước

Mặc dù số lượng đồng phục cần đặt may không quá nhiều. Tuy nhiên vẫn không thể bỏ qua công đoạn lên kế hoạch đặt may. Cần dự trù trước khoản ngân sách mà bạn có thể chi trả. Đặt ra thời hạn cần lấy áo và những yêu cầu về chất lượng đồng phục.

Nếu có thể hãy lên một vài ý tưởng thiết kế đồng phục theo nhu cầu. Ví dụ như màu sắc, hình ảnh muốn in/thêu, chất vải, form dáng, kiểu cổ hoặc tay áo… Điều này sẽ giúp quá trình đặt may đồng phục diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Lên kế hoạch may đồng phục và đề ra các tiêu chí về ngân sách, thiết kế, thời gian
Lên kế hoạch may đồng phục và đề ra các tiêu chí về ngân sách, thiết kế, thời gian

Lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín

Nhiều người nghĩ rằng khi may đồng phục công ty số lượng ít thì chọn đơn vị may nào cũng được. Tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Đặt may số lượng càng ít thì công đoạn lựa chọn đơn vị may uy tín lại càng phải được chú trọng. Bởi một xưởng may đáng tin cậy luôn trân trọng mọi đơn hàng bất kể là nhiều hay ít.

Để lựa chọn được công ty may áo thun đồng phục thực sự uy tín. Bạn cần tìm hiểu xem công ty đó có trụ sở văn phòng hay xưởng may địa chỉ rõ ràng không. Tìm hiểu trang web, Fanpage của công ty và truy cập các diễn đàn để xem review. Nếu có thể bạn hãy đến tận văn phòng hoặc xưởng may để đánh giá chất lượng đồng phục một cách chân thực nhất.

Không đánh đổi thái độ phục vụ lấy giá rẻ

Một số đơn vị may có thể sẽ phục vụ với thái độ hời hợt nếu bạn đặt may số lượng ít. Với những công ty hoặc xưởng may tư vấn không nhiệt tình với khách may ít. Bạn không nên lựa chọn bởi điều này thể hiện rằng họ không thực sự quan tâm tới đơn hàng. Từ đó có thể dẫn tới chất lượng đồng phục không đáp ứng kỳ vọng. Hoặc thời gian hoàn thành chậm trễ do họ ưu tiên các đơn hàng số lượng lớn trước tiên.

Vì vậy kể cả khi đơn vị may đưa ra mức giá sản phẩm rất rẻ nhưng phục vụ không niềm nở. Bạn cũng không nên đánh đổi thái độ phục vụ lấy giá rẻ. Bởi không chỉ trải nghiệm dịch vụ không thoải mái. Mà chất lượng sản phẩm nhận được cũng sẽ không đảm bảo.

Hãy lựa chọn những đơn vị may có thái độ tư vấn và phục vụ tận tình
Hãy lựa chọn những đơn vị may có thái độ tư vấn và phục vụ tận tình

Tính đến phương án tăng chi phí

Có một thực tế rằng số lượng may áo đồng phục công ty càng nhiều. Đơn vị may sẽ thu được lợi nhuận càng lớn và ngược lại. Do đó nếu đặt may với số lượng quá ít thì đừng quá hy vọng mức giá sẽ được rẻ như những đơn hàng số lượng hàng trăm chiếc.

Do đó bạn hãy dự trù mức ngân sách dư ra một chút. Tính đến các phương án mức tăng chi phí hoặc giá sản phẩm bị đội lên cao. Đừng đưa ra mức chi ngân sách quá hạn hẹp hoặc vừa đủ. Dẫn tới kế hoạch đặt may bị chậm trễ do không đủ kinh phí.

Hứa hẹn hợp tác lần sau

Khi đặt may số lượng không quá lớn, một lời hứa hẹn cho những lần hợp tác tiếp theo sẽ giúp bạn có được mức giá tốt hơn. Điều này sẽ khiến bạn trở thành một khách hàng tiềm năng trong mắt đơn vị may. Từ đó dễ dàng thỏa thuận giá cả, chính sách ưu đãi, giao hàng… Kể cả khi đơn hàng đặt may của bạn chỉ dừng lại ở mức 10-20 chiếc.

Mẹo may áo đồng phục số lượng ít tiết kiệm chi phí

Đặt may đồng phục càng sớm càng tốt

Như đã nói ở trên, rất nhiều các đơn vị may thường dành sự ưu tiên cho các đơn hàng từ 100 chiếc trở lên. Do đó bạn nên đặt may áo thun đồng phục công ty càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp xưởng may có dư thời gian để hoàn thiện đơn hàng. Đảm bảo chất lượng đặt may được tối ưu nhất.

Mặt khác nếu đặt may đồng phục trong thời gian quá gấp gáp. Mức chi phí sản phẩm cũng sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Do các công nhân may sẽ phải làm việc thêm giờ để kịp tiến độ công việc. Dẫn tới chi phí nhân công tăng và khiến cho giá trị đồng phục cũng tăng lên.

Hãy đặt may đồng phục càng sớm càng tốt để tối ưu chi phí
Hãy đặt may đồng phục càng sớm càng tốt để tối ưu chi phí

Làm tròn số lượng áo đồng phục cần đặt

Khi đặt may hoặc in áo thun theo yêu cầu. Hãy chú ý tới khung số lượng và mức giá áo được đơn vị may đưa ra. Thông thường mỗi số lượng đặt may khác nhau sẽ được tính với giá thành khác nhau. Chi phí đặt may 50 chiếc áo có thể rẻ hơn nhiều so với việc chỉ may 49 chiếc.

Vì vậy nếu số lượng chênh lệch không quá nhiều. Bạn hãy làm tròn số lượng áo đồng phục cần đặt. Vừa giúp giảm thiểu tối đa chi phí. Lại vừa giúp công ty có dư áo để sử dụng trong trường hợp có sự điều chỉnh về nhân sự.

Đặt tròn chẵn size áo thun đồng phục

Theo các thông số cắt rập áo thun đồng phục. Mỗi size áo chỉ hơn nhau 2cm chiều dài và từ 1.4-2cm chiều ngang. Do chênh lệch không quá lớn nên những người có vóc dáng nhỏ vẫn có thể mặc nhích size 1 chút. Vì vậy khi đặt may áo thun đồng phục nên đặt tròn chẵn size. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhờ việc cắt giảm thời gian lên rập cắt may.

Cụ thể nếu muốn đặt 1 size S, 3 size M, 2 size 2XL và 2 size 3XL. Bạn có thể chuyển đổi thành 4 size M và 4 size 3XL để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên chỉ nên làm tròn lớn hơn chứ không nên làm tròn xuống sẽ khiến áo bị kích gây khó chịu. Ngoài ra cũng chỉ làm chỉ hơn 1 size, không được làm tròn 2 size hoặc nhiều hơn dẫn tới chiếc áo trở nên rộng thùng thình.

Đặt tròn chẵn size áo thun đồng phục cũng là cách giảm thiểu chi phí hiệu quả
Đặt tròn chẵn size áo thun đồng phục cũng là cách giảm thiểu chi phí hiệu quả

Tìm hiểu kỹ bảng giá và các chính sách đi kèm

May áo đồng phục số lượng ít có thể khiến cho chi phí bị đội lên cao so với dự tính. Vì vậy đừng quên tìm hiểu kỹ bảng giá đồng phục và các chính sách đi kèm. Bởi mỗi đơn vị may lại có bảng giá áo riêng và cách thức tính giá khác nhau.

Ngoài ra hãy liên hệ với cùng lúc nhiều công ty, xưởng may khác nhau. Tham khảo mức giá đưa ra bởi nhiều đơn vị may để có sự so sánh tốt nhất. Đặc biệt chú ý tới mức giá vải may bởi nó quyết định tới 60% giá áo đồng phục.

Cắt giảm các dịch vụ không cần thiết

Để mức giá đơn hàng được giảm thiểu một cách tối đa. Bạn hãy cố gắng cắt giảm nhiều nhất có thể các dịch vụ không cần thiết. Ví dụ như nếu công ty may đồng phục văn phòng có địa điểm gần, thuận tiện di chuyển. Bạn có thể cắt giảm bớt chi phí giao hàng bằng cách tự mình đến xưởng may để chuyển đồng phục về.

Tự chuyển đồng phục về để không phải chịu chi phí vận chuyển
Tự chuyển đồng phục về để không phải chịu chi phí vận chuyển

May áo đồng phục số lượng ít rẻ nhất TPHCM với Thế Giới Áo Thun Đồng Phục

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục là đơn vị may luôn được đông đảo khách hàng yêu mến và tin tưởng trong suốt 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn đặt các tiêu chí “Nhanh chóng – Tiện lợi – Tiết Kiệm – Hiệu quả” lên hàng đầu. Đem đến cho bạn những mẫu áo đồng phục công ty đẹp, áo team building, áo nhóm, áo lớp, áo gia đình… chất lượng với mức giá phải chăng và thời gian nhanh nhất.

Hỗ trợ thiết kế đồng phục miễn phí

Chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế đồng phục hoàn toàn miễn phí. Đó là lợi ích mà mọi khách hàng đều được hưởng khi đến với Thế Giới Áo Thun Đồng Phục. Thiết kế áo sẽ được thực hiện bằng máy tính để gửi cho khách duyệt trước khi lên sơ đồ cắt.

Với hình ảnh mẫu đồng phục được thể hiện trực quan, sinh động. Khách hàng sẽ đánh giá được màu sắc, vị trí hình in, form áo đã vừa ý chưa. Từ đó có sự điều chỉnh để cho ra chiếc áo đồng phục ưng ý nhất. Đặc biệt nhân viên của chúng tôi còn có thể thiết kế nhanh trong 5 phút. Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cần may gấp lấy ngay.

May đúng chất lượng vải mẫu

Khi khách hàng đặt áo thun đồng phục dù là số lượng nhiều hay ít. Chúng tôi cũng vẫn trân trọng, nâng niu đơn hàng của bạn như những khách đặt số lượng lớn. Trước khi tiến hành may chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một miếng vải mẫu để đối chiếu.

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục cam kết 100% may đúng chất lượng vải mẫu. Nếu khách hàng phát hiện bất cứ chiếc áo đồng phục nào có sự sai lệch về chất vải. Chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng theo chính sách 1 đổi 1.

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục cam kết may đúng chất lượng vải cho khách hàng
Thế Giới Áo Thun Đồng Phục cam kết may đúng chất lượng vải cho khách hàng

Luôn tôn trọng thời gian giao hàng

Không những giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi còn giao trước thời gian đã hẹn để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may gấp lấy ngay 24h. Đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cần may trong thời gian ngắn. Chúng tôi tâm niệm rằng sự tôn trọng thời gian hoàn thành đơn hàng là một trong những yếu tố hàng đầu thể hiện sự chuyên nghiệp của một đơn vị may.

Mức giá rẻ luôn rẻ nhất trên thị trường

Điều khiến cho khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn may áo đồng phục số lượng ít tại Thế Giới Áo Thun Đồng Phục không chỉ là chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Mà còn bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là rẻ nhất thị trường. Thấp hơn cả May đồng phục 24h. Ở bất cứ thời điểm đặt may nào, khách hàng đến với chúng tôi cũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Để đạt được mức giá rẻ như hiện nay là nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, dày dặn kinh nghiệm.

Cùng quy trình cắt – may – QC – đóng gói và giao hàng tối ưu, khoa học. Kết hợp với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cấp trang thiết bị máy móc. Mức giá đồng phục của chúng tôi ngày càng được giảm thiểu trong khi đó chất lượng lại ngày một cải thiện hơn.

Khách hàng luôn được hưởng mức giá tối ưu nhất khi đến với chúng tôi
Khách hàng luôn được hưởng mức giá tối ưu nhất khi đến với chúng tôi

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Dù cho khách hàng ở TPHCM hay ở bất cứ tỉnh thành nào khác trên địa bàn toàn quốc. Bất kể đơn hàng đặt may đồng phục của bạn số lượng ít hay nhiều. Thế Giới Áo Thun Đồng Phục cũng áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhận hàng mà không mất phí vận chuyển. Từ đó mức giá đồng phục cũng sẽ được tiết kiệm tối đa.

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục là đơn vị may áo đồng phục số lượng ít chuyên nghiệp, uy tín với mức giá rẻ nhất TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ được phục vụ tận tình chu đáo. Mà còn nhận được sản phẩm chất lượng 5 sao với mức giá rẻ tối ưu trong thời gian sớm nhất. Liên hệ ngay qua Hotline: 0902 335 112 để được tư vấn và báo giá hợp lý!

Xem thêm: https://thegioiaothundongphuc.com/bang-gia-may-dong-phuc/
Xem thêm:  May đồng phục áo thun tphcm giá rẻ