Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

 

CHECK GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Xem thêm: áo thun đồng phục tphcm giá rẻ

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp tại Thế Giới Áo Thun Đồng Phục. Click xem ngay nhé

Áo thun đồng phục công ty đã dần trở thành phong cách ăn mặc phổ biến hiện nay. Không đơn thuần chỉ là trang phục đi làm hàng ngày nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp. Chính vì thế việc lựa chọn cho công ty của mình mẫu áo áo thun đồng phục chất lượng và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. 

Đồng phục công ty là gì?

Đồng phục thông thường là các loại áo, giống nhau được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia hoạt động của tổ chức đó theo quy định, nội quy chung của tổ chức. Tổ chức đó có thể là quân sự, trường học, bệnh viện, công sở,…

Áo thun đồng phục công ty về định nghĩa cơ bản thì vẫn như các loại áo thun đồng phục thông thường. Điểm khác biệt là nó cụ thể hơn về đối tượng hướng đến đó là những thành viên làm việc trong cùng một công ty. 

Áo thun đồng phục công ty là trang phục áo thun dành riêng cho các công ty

Áo thun đồng phục công ty là trang phục áo thun dành riêng cho các công ty

Nguồn gốc của áo thun đồng phục công ty?

Ít ai biết rằng chiếc áo thun hiện nay lại chính là chiếc áo lót của lính hải quân Mỹ những năm 1898. Theo thời gian nó dần phổ biến với các thủy thủ và thủy quân lục chiến. Đặc trưng của họ là thường phải hành quân đến các xứ nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm. Khi đó chiếc áo thun bên trong như cách để họ giữ được sự thông thoáng và thoải mái khi mặc. 

Tuy có lịch sử ra đời từ rất sớm ở Mỹ nhưng áo đến những năm 50 của thế kỷ 20 khi chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc mới được phổ cập và lan truyền như một làn sóng thời trang mới của thế giới. Tác nhân chính làm nên điều này là cho 2 ngôi sao điện ảnh  Marlon Brando và James qua bộ phim hành động A Streetcar Named Desire” và “Rebel Without A Cause”.

Ngày nay chiếc áo thun không chỉ là chiếc áo lót như xưa mà nó còn được mặc như trang phục hàng ngày. Bởi lẽ nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội như nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành rẻ, không kén người mặc, dễ dàng bảo quản,….

Vai trò của may áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục không chỉ đem lại những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp mà còn cho cả nhân viên đang công tác tại công ty đó. Dưới đây là là một số vai trò trò nổi bật khi may áo thun đồng phục công ty.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách thông minh

Bình thường bạn sẽ phải rót rất nhiều tiền cho chi phí pr quảng cáo cho công ty trên các trang mạng xã hội, truyền hình,…mà chưa chắc đã đem lại hiệu quả. Nhưng khi dùng áo thun đồng phục công ty để quảng bá thì khác, đây là cách tốn ít chi phí mà lại đem lại lợi ích lâu dài. Mỗi nhân viên trong công ty sẽ là một kênh quảng bá 0₫ đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Những bộ áo thun đồng phục thường được in logo nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Khi nhân viên mặc lên người áo thun đồng phục và tiếp xúc với bên ngoài sẽ gây chú ý và tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng bất cứ khi nào. 

áo thun đồng phục công ty đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu

áo thun đồng phục công ty đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu

Xây dựng văn hóa công ty tạo nên giá trị thương hiệu

Trong thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay, việc tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng là điều doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Giá trị dịch vụ là quan trọng nhưng hình ảnh của nhân viên lại càng cần được quan tâm hơn. Đây chính là cách để doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình một cách tối ưu nhất. 

Dù nhân viên của bạn có mặc đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng mỗi người một kiểu thì nhìn vẫn sẽ rất lộn xộn. Nhất là trong môi trường công sở thì nó càng kém thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đặt vị trí là khách hàng chắc chắn bạn cũng cũng sẽ cảm thấy phần nào không tin tưởng khi đến một doanh nghiệp như vậy. 

Gắn kết đội nhóm,nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sự bình đẳng giữa các thành viên

Áo thun đồng phục công ty như chiếc cầu gắn kết mọi người từ các cấp bậc quản lý đến nhân viên trong doanh nghiệp với nhau. Trong môi trường làm việc, những mâu thuẫn nội bộ và sự đố kỵ, so sánh thường rất khó tránh khỏi. Nhất là đối với vấn đề ăn mặc, mọi người thường nhìn vào đó để làm tiêu chuẩn đánh giá hoàn cảnh một người. 

Áo thun đồng phục công ty sử dụng trong các hoạt động từ thiện. 

Áo thun đồng phục công ty sử dụng trong các hoạt động từ thiện. 

Để giảm thiểu tình trạng này bộ áo thun đồng phục ra đời nhằm thu hẹp khoảng cách tạo sự bình đẳng chung cho toàn bộ các phòng ban trong công ty. Tất cả mọi người đều có vai trò như nhau, đều là một mắt xích tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Các cấp quản lý khi làm việc có thể cùng nhau trao đổi, hỗ trợ thoải mái để nâng cao chất lượng làm việc chung.

Áo thun đồng phục công ty giúp nhân viên tiết kiệm thời gian chi phí khi không phải suy nghĩ hôm nay mặc gì?

Cánh mày râu thì khá là đơn giản trong việc chọn lựa trang phục khi đi ra ngoài. Nhưng đối với chị em thì đây là câu chuyện rắc rối muôn thuở khi cứ phải làm bạn với tủ đồ hàng giờ mỗi ngày. Đối với nhân viên công sở thì việc này lại càng khó hơn, bởi vì trang phục công sở phải yêu cầu sự thanh lịch nhã nhặn, bên cạnh đó chi phí cũng khá đắt đỏ.

Nhằm giảm bớt áp lực đó áo thun đồng phục công ty ra đời giúp bạn không còn phải lo lắng hôm nay mặc gì nữa. Từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và cuộc sống của mình.

Áo thun đồng phục công ty giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tối ưu 

Áo thun đồng phục công ty giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tối ưu 

Áo thun đồng phục công ty giúp nhân viên thêm tự tin thoải mái khi làm việc

Mặc lên những bộ trang phục của chính nơi đang làm việc sẽ khiến mọi người cảm thấy tự tin hơn. Mỗi cá nhân có thể khẳng định được trình độ, vị trí của mình trong mắt khách hàng và đối tác. Từ đó sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. 

Áo thun đồng phục công ty là một phần tất yếu trong nhận diện thương hiệu

Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của áo thun đồng phục công ty đối với thương hiệu của doanh nghiệp thì hãy cùng thế giới áo thun đồng phục giải đáp một số câu hỏi dưới đây nhé!

Thương hiệu có quang trọng không?

Thương hiệu được xem như là tài sản vô giá của một công ty. Trong thời buổi mở cửa kinh tế, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp khá gay gắt. Vai trò của thương hiệu càng được thể hiện rõ hơn như một công cụ để nhận diện và phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. 

Ngoài ra thương hiệu được xem như là một một lời thỏa thuận ngầm tin tưởng giữa nhà sản xuất và khách hàng. Lòng trung thành với thương hiệu của khách hàng cho phép doanh nghiệp dự báo và kiểm soát thị trường, tạo rào cản với các công ty khác khi muốn xâm nhập. Cho dù sản phẩm bị sao chép thì trong tâm trí khách hàng, hình ảnh thương hiệu của bạn cũng không dễ gì mất đi. 

Vì sao may áo thun đồng phục góp phần nhận diện và nâng cao thương hiệu?

Mỗi công ty sẽ có lĩnh vực kinh doanh và định hướng phát triển riêng. Do đó khi may áo thun đồng phục công ty cũng phải chú trọng về việc lựa chọn những mẫu thiết kế, màu sắc sao cho thể hiện được hết sự riêng biệt về thương hiệu của mình. Cách hiệu quả nhất chính là in logo, slogan, thông điệp của thương hiệu lên áo thun đồng phục để để mọi người có thể dễ dàng nhận diện. 

Tại sao nên may áo thun đồng phục công ty đẹp, chất lượng cho nhân viên?

Áo thun đồng phục chính là bộ mặt của toàn công ty, một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá xem chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp này có đáng tin hay không. Bộ áo thun đồng phục càng đẹp, càng lịch sự thì càng thể hiện được quy mô của công ty đó, sự chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh của công việc.

Ý nghĩa của việc may áo thun đồng phục công ty đẹp

Ý nghĩa của việc may áo thun đồng phục công ty đẹp

Mặc chiếc áo thun đồng phục đẹp giúp nhân viên cảm thấy tự tin và tự hào hơn sơn từ đó sẽ sẽ có nhiều động lực để hoàn thành tốt công việc. Với những nhân viên dịch vụ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì áo thun đồng phục đẹp sẽ tăng thiện cảm với khách hàng hơn, để họ có xu hướng quay trở lại với doanh nghiệp ở những lần sau.

Đối với những công nhân thường xuyên lao động ngoài trời thì chiếc áo thun đồng phục công ty không chỉ để tăng sự chuyên nghiệp mà nó còn chính là một một công cụ bảo hộ không thể thiếu. Chất vải của áo thun đồng phục sẽ được may đặc thù, phù hợp với tính chất công việc, tránh nắng tốt, tránh bụi bẩn, vi khuẩn,…bảo vệ sức khỏe người lao động. 

Làm thế nào để có được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất?

Để có chiếc áo thun đồng phục công ty đẹp vấn đề không phải ở là nó có cao cấp hay không mà quan trọng là nó phải phù hợp với doanh nghiệp đó. 

Tiêu chí đầu tiên khi may áo áo thun đồng phục công ty là bạn phải chú ý đến màu sắc và thiết kế phù hợp với loại hình hoạt động của doanh nghiệp. Màu sắc có khả năng gợi nhớ rất tốt, do vậy sử dụng màu áo thun đồng phục trùng với màu chủ đạo sẽ gia tăng ấn tượng với khách hàng.

Tiêu chí thứ hai ai đó là bạn cũng cần phải cân đối chi phí của doanh nghiệp mình. Với những doanh nghiệp nhỏ thì không nhất thiết phải chi trả khoản tiền lớn với chất liệu tốt nhất. Thế giới áo thun áo thun đồng phục có những loại vải tổng hợp thay thế khác cũng rất cao cấp mà giá lại rẻ, vẫn đảm bảo form chuẩn cho thiết kế áo thun đồng phục của doanh nghiệp bạn.

Tiêu chí cuối cùng là bạn phải phải làm rõ với đơn vị may đo về kích thước của áo thun đồng phục. Vấn đề size số rất quan trọng, mỗi thành viên sẽ có những hình thể khác nhau. Việc mặc những bộ đầm phục phù hợp sẽ khiến họ thoải mái làm việc và đem lại hiệu quả tốt hơn 

Các loại vải thường dùng để may áo thun đồng phục công ty

Các loại vải có thể phân chia thành hai nhóm là loại vải cao cấp và loại vải thông dụng để các công ty lựa chọn theo theo kinh tế và quy mô của mình. 

Loại vải cao cấp

Những loại vải cao cấp thường là các loại vải được làm từ những sợi tự nhiên như bông, lanh, dầu gai hoặc là tạo ra từ kén tằm, lông động vật. Đặc trưng của những loại vải này là rất mềm, thấm hút cao, không gây ngứa ngáy và khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt là rất bền không bị bai xù theo thời gian sử dụng.

Cách lựa chọn chất liệu vải may phù hợp cho áo thun đồng phục công ty

Cách lựa chọn chất liệu vải may phù hợp cho áo thun đồng phục công ty

Loại vải đề xuất là vải cotton 100%, vải kaki co giãn tốt, vải Kate pha từ Polyester và cotton thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn và dễ dàng giặt ủi. Kate cao cấp nhất là Kate Silk. Ngoài ra còn có thể sử dụng vải Denim, Chiffon sáng bóng,…

Loại vải bình dân 

Những loại vải này thường có giá mềm hơn loại vải cao cấp bởi vì nó được tạo nên từ nhiều phương pháp nhân tạo. Tuy nhiên chất lượng cũng không quá tồi, vẫn rất bền, đẹp và lên form chuẩn. Loại vải được đề xuất là vải Pangrim Neotex Hàn Quốc, vải sợi Polyester, Vải 100% Pe làm áo gió,

Chọn màu áo thun đồng phục công ty phải phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

Như đã đề cập ở các tiêu chí khi may áo thun đồng phục thì màu áo là một vấn đề luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Theo nghiên cứu tâm lý thì màu sắc mang yếu tố tinh thần rất cao. Nó tạo cho người mặc có thêm sự tự tin và động lực nhất định khi khoác bộ áo thun đồng phục lên người. 

Màu sắc sẽ giúp công ty gây ấn tượng mạnh với các khách hàng của mình. Đó là hình ảnh của sự tươi mới, chuyên nghiệp và khác biệt giữa hàng nghìn doanh nghiệp ngoài kia. Thế giới áo thun đồng phục xin gợi ý cho bạn cách để chọn được màu sắc phù hợp nhất với công ty của bạn dựa theo 3 cách sau:

 • Lựa chọn màu áo thun áo thun đồng phục tương đồng với màu đặc trưng của doanh nghiệp 
 • Lựa chọn màu áo áo thun đồng phục công ty dựa trên ý nghĩa của các màu sắc 
 • Lựa chọn những loại màu sắc trung tính cho áo áo thun đồng phục công ty như trắng đen xám,..

Màu sắc áo thun đồng phục công ty đóng vai trò trong việc nhận diện thương hiệu 

Màu sắc áo thun đồng phục công ty đóng vai trò trong việc nhận diện thương hiệu 

Tại sao nên chọn thế giới áo thun đồng phục may áo thun đồng phục công ty?

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín lâu đời, đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, cung cấp sản phẩm đến hàng nghìn đối tác khắp cả nước. Khách hàng đã từng là đối tác của thế giới áo thun áo thun đồng phục đều rất tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình 24/7 của chúng tôi.

Một số ưu điểm nổi bật của thế giới áo thun áo thun đồng phục so với các xưởng may khác:

 • Xưởng may áo thun áo thun đồng phục gồm dây chuyền sản xuất tiên tiến và hệ thống thiết bị hiện đại 
 • Năng lực sản xuất có hiệu suất cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ những đơn hàng nhỏ đến số lượng lớn.
 • Cam kết giá gốc tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh nhất thị trường
 • Liên tục cập nhật và bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất 
 • Có đội ngũ thiết kế logo, slogan công ty chuyên nghiệp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
 • Chất lượng màu sắc áo thun đồng phục đảm bảo yêu theo cầu khách hàng 100%
 • Cam kết chất lượng hình ảnh chuẩn sắc nét, không phai màu trên áo thun đồng phục công ty
 • Lựa chọn các loại vải may chất lượng cao tùy thuộc vào kinh tế của doanh nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn nhanh chóng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Bạn nhận được gì khi đặt may áo thun đồng phục công ty tại thế giới áo thun áo thun đồng phục?

Khi là đối tác của của công ty thế giới áo thun áo thun đồng phục bạn sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Đó là nhận được sự tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu, mọi ý tưởng đều được thực hiện bởi designer có chuyên môn của chúng tôi. Ngoài ra khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, freeship tận nơi mọi miền tổ quốc. 

Thế giới áo thun áo thun đồng phục nhận vấn mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty hoàn toàn miễn phí 

Thế giới áo thun áo thun đồng phục nhận vấn mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty hoàn toàn miễn phí 

Bên cạnh đó chỉ cần cần liên hệ qua hotline 0907 907 204 của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức được kết nối với chuyên viên chăm sóc khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu và động lực phát triển của doanh nghiệp chúng tôi.

Quy trình may áo thun đồng phục công ty tại Thế giới áo thun đồng phục

Để có được chiếc áo thun đồng phục công nhân ưng ý thì quá trình may tạ thế giới áo thun áo thun đồng phục của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách truy cập vào trang web thegioiaothundongphuc.com

Sau khi vào, xem những mẫu áo thun đồng phục công ty mà mình ưng ý. Nhấn vào mục “báo giá nhanh” để xem giá, nếu ưng ý thì để lại thông tin bằng cách điền đầy đủ thông tin về số lượng, kiểu dáng, chất vải,… và bấm gửi. Chỉ 3S sau đó, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn để tư vấn.

Bước  2: Thiết kế mẫu áo áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu khách hàng. Mọi ý tưởng của bạn sẽ được designer thực hiện trên màn vi tính 3D để bạn hình dung rõ nhất về sản phẩm của mình nhận được. 

Bước 3: Sau khi xem thiết kế và ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu áo thun đồng phục công ty ngay cho bạn. Đảm bảo về những yêu cầu như: chất vải, màu sắc, hình in, form đẹp,…đặc biệt là đúng thời hạn. 

Bước 4: Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng. Khách hàng sẽ cần đặt cọc một nửa số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng của mình. Phần còn lại sẽ được thanh toán vào lúc nhận hàng cuối cùng .

Bước 5: Tiến hành máy đo sản xuất và đóng gói các sản phẩm theo mẫu thiết kế. Thời gian hoàn thành còn phụ thuộc vào kiểu dáng và thiết kế cũng như số lượng đơn hàng của khách. 

Bước 6: Tiến hành kiểm tra các lỗi sản phẩm lần cuối và  gửi cho khách hàng. Với những sản phẩm bị lỗi sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức. 

Bước 7: Vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng và nhận thanh toán khoản tiền còn lại trên hợp đồng. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất khách hàng được quyền khiếu nại và chúng tôi sẽ tiếp nhận sửa hoàn toàn miễn phí. 

Mẫu áo thun đồng phục công ty cổ tròn năng động, khỏe khoắn

Mẫu áo thun đồng phục công ty cổ tròn năng động, khỏe khoắn

Một số mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất 2022

Dưới đây là một số những gợi ý về mẫu áo thun đồng phục công ty phổ biến nhất mà quý khách có thể tham khảo tại website của thế giới áo thun áo thun đồng phục chúng tôi.

Áo thun đồng phục công ty cổ tròn

Áo thun cổ tròn là loại áo được nhiều người yêu thích và dễ dàng sử dụng nhất. Áo cổ tròn cũng được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng, không kén người mặc,…

Áo thun đồng phục công ty có cổ

Mẫu áo đem lại sự tự tin, chuyên nghiệp, thanh lịch cho người mặc mà vẫn giữ được nét trẻ trung không đâu khác chính là áo thun có cổ. Kiểu áo có thiết kế rất đơn giản phù hợp với nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau, tôn lên vóc dáng một cách hoàn hảo. Dù bạn mặc lúc đi làm hay đi chơi, đi gặp đối tác,… đều phù hợp. 

Áo thun đồng phục teambuilding

Những buổi team building công ty chính là cơ hội để mỗi cá nhân trải nghiệm học hỏi lẫn nhau. Xây dựng tinh thần đồng đội thông qua các chương trình đội nhóm để thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên và công ty. Đây cũng là dịp để quảng cáo văn hóa của doanh nghiệp, để lại ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục team building năng động, trẻ trung, kết nối mọi người với nhau

Đồng phục team building năng động, trẻ trung, kết nối mọi người với nhau

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu áo thun đồng phục theo ngành nghề tại website thế giới áo thun đồng phục của chúng tôi như:

 • Áo thun đồng phục công ty cho nhân viên văn phòng
 • Áo thun đồng phục cho nhân viên kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển
 • Áo thun đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn
 • Áo thun đồng phục cho nhân viên Spa, thẩm mỹ,…

Trên đây là thông tin tổng hợp những mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất tại thế giới áo thun đồng phục của chúng tôi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp, quý khách có thể gọi cho chúng tôi qua hotline 0907 907 204 trực 24/7. Hoặc đến trực tiếp cơ sở văn phòng: 270 TRẦN THỊ CỜ P.THỚI AN QUẬN 12 để được tiếp đón nồng nhiệt nhất. 

Xem thêm:  Đặt may áo đồng phục tphcm giá rẻ