May đồng phục team building chất, đẹp, giá rẻ

tienbao_uniform
29 Tháng Chín, 2021
9 lượt xem

CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Xem thêm:  May áo thun đồng phục giá rẻ TpHCM

Các doanh nghiệp, hội nhóm thường hay tổ chức hoạt động team building nhằm gắn kết thành viên. Khi tham gia hoạt đồng này, mọi người sẽ mặc đồng phục có thiết kế và màu sắc giống nhau. Vậy mục đích của việc may đồng phục team building là gì? May ở nơi nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách đặt may đồng phục team building chất, đẹp, giá rẻ.

May đồng phục team building là gì?

Đồng phục team building là những chiếc áo thun được thiết kế có màu sắc và hình ảnh giống nhau. Áo thun đồng phục team building được sử dụng trong các hoạt động của công ty, đội nhóm tổ chức. Sử dụng đồng phục team building giúp các thành viên đoàn kết và có sự thống nhất với nhau hơn. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết các thành viên khi tham gia hoạt động ngoài trời.

Thành viên sẽ đoàn kết với nhau hơn khi may đồng phục team building
Thành viên sẽ đoàn kết với nhau hơn khi may đồng phục team building

Tại sao nên đặt may đồng phục team building?

 Dù là công ty hay các tổ chức lớn nhỏ nào thì cũng đều muốn các thành viên, nhân viên của mình đoàn kết với nhau. Do đó, các hoạt động ngoài trời, sự kiện hay chuyến tham quan du lịch nhằm mục đích này. Vì khi tham gia các trò chơi, hoạt động cùng nhau, các thành viên sẽ gắn bó và hiểu nhau hơn.

Hoạt động team building thường được tổ chức định kỳ như trong các ngày lễ, cuối năm,… Hoạt động team building giúp các nhân viên trong công ty được giải tỏa căng thẳng công việc. Bên cạnh đó sự khăng khít và kết nối giữa các thành viên trong công ty cũng tăng lên.

Vì vậy khi tham gia hoạt động team building cần phải có điểm chung giữa các thành viên. Đó chính là áo thun đồng phục team building. Đây là điểm mấu chốt giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên trong một đội nhóm nhanh nhất.

Hoạt động team building lúc nào cũng cần có ekip đầu tư thật bài bản nội dung. Mục đích của việc này là để các hoạt động được diễn ra trôi chảy, chặt chẽ. Từ đó, mọi thành viên sẽ có những kỷ niệm khó quên về sự kiện này. Đương nhiên, áo thun đồng phục team building sẽ trở thành món quà lưu lại khoảnh khắc đầy đắt giá này.

Không những thế, trên áo thun đồng phục cũng sẽ được thiết kế hình ảnh và slogan. Những thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến tập thể nhân viên sẽ được thể hiện trên áo. Việc này giúp khích lệ tinh thần tham gia hoạt động thật nhiệt huyết cho mỗi thành viên. Từ đó, mọi người sẽ tham gia các trò chơi, hoạt động với tinh thần đồng đội cao hơn. Đây chính là lý do tại sao việc may đồng phục team building là việc làm vô cùng cần thiết.

May đồng phục team building giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên
May đồng phục team building giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên

Ý nghĩa của việc may đồng phục team building

Việc may đồng phục team building mang lại những ý nghĩa to lớn sau:

Tăng tinh thần đoàn kết tập thể khi đặt may đồng phục team building

Khi khoác trên mình những chiecs áo thun đồng phục giống nhau, các thành viên sẽ có điểm chung. Từ đó cùng nhau tham gia các trò chơi, hỗ trợ nhau trong các thử thách. Khi có sự đoàn kết sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng nhiệt huyết. Khi chiến thắng sẽ cùng chung vui, reo hò vì những nỗ lực cùng nhau. Do vậy, khi may đồng phục team building sẽ giúp tăng tinh thần đoàn kết tập thể vô cùng lớn.

Tạo dựng giá trị thương hiệu trong may đồng phục team building

Những hình ảnh về công ty, logo của doanh nghiệp trên áo sẽ để lại dấu ấn đặc biệt. Khách hàng, đối tác cũng sẽ ấn tượng bởi tinh thần tập thể của công ty bạn. Bởi khi nhìn vào, họ sẽ thấy được một tập thể thống nhất. Không những thế, điều này còn chứng tỏ công ty bạn rất chỉn chu về mặt hình ảnh và biết quan tâm đến nhân viên của mình.

Tạo dựng giá trị thương hiệu công ty nhờ đặt may đồng phục team building
Tạo dựng giá trị thương hiệu công ty nhờ đặt may đồng phục team building

May đồng phục team building giúp thu hút nguồn nhân lực tiềm năng

Sau các buổi hoạt động team building, các hình ảnh kỷ niệm sẽ được lưu lại và chia sẻ trên trang thông tin doanh nghiệp. Những người tìm việc khi tìm hiểu đến công ty sẽ thấy được chế độ hậu mãi nhân viên ở công ty bạn như thế nào. Khi họ thấy một tổ chức tập thể hoạt động cùng nhau và đoàn kết. Điều này sẽ thu hút các ứng viên tiềm năng đăng ký ứng tuyển vào công ty. Từ đó, bạn có thể có được nguồn nhân lực có kỹ năng tốt giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

May đồng phục team building tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Khách hàng và đối tác là hai đối tượng thường xuyên quan tâm đến công ty bạn. Bởi họ muốn biết đơn vị mình hợp tác có tốt không, có đúng như mong đợi không. Khi bị gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, họ sẽ an tâm mà ủng hộ bạn lâu dài. Đó là lý do vì sao mà ngoài sản phẩm bạn cũng nên đầu tư hình ảnh cho chính công ty mình.

Chọn may đồng phục team building sẽ ghi điểm ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng, đối tác
Chọn may đồng phục team building sẽ ghi điểm ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng, đối tác

Những mẫu áo may đồng phục team building đẹp, ấn tượng

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều kiểu dáng đồng phục team building khác nhau. Từ độc lạ, đơn giản đến phá cách, kiểu dáng nào cũng có. Dựa vào những yêu cầu đặt may phổ biến mà Thế giới áo thun đồng phục gợi ý một số mẫu đồng phục team building đẹp sau:

Mẫu áo thun team building dành cho công ty

Mẫu áo thun team building dành cho công ty là một trong những mẫu phổ biến nhất. Vì các doanh nghiệp, công ty một năm sẽ tổ chức các hoạt động team building 1-2 lần. Những mẫu áo thun team building thường được chú trọng về mặt hình ảnh và kiểu dáng. Vì đối tượng nhân viên thường ở nhiều độ tuổi khác nhau và có cả nam lẫn nữ. Do đó, màu sắc thường chọn màu không quá sặc sỡ, trung tính. 

Mẫu áo thun team building đi biển 

Mẫu áo thun team building dùng cho hoạt động ở biển thường chú trọng chất liệu. Chất liệu vải phải mềm, thoáng mát và có khả năng chống thấm nước tốt. Thông thường, đồng phục team building đi biển sẽ là áo kiểu cổ tròn. Thiết kế cổ tròn thể hiện sự năng động và trẻ trung khi sử dụng.

May đồng phục team building với mẫu áo thun đồng phục đi biển
May đồng phục team building với mẫu áo thun đồng phục đi biển

Mẫu áo thun team building dành cho nhóm, tổ chức

Mẫu áo thun team building dành cho đội nhóm, tổ chức vô cùng thông dụng. Vì dạng đội nhóm như nhóm lớp học, cựu sinh viên, giáo viên,… rất nhiều. Những nhóm, tổ chức cũng thường sẽ hoạt động team building thường niên. Vì thế mà nhu cầu đặt may đồng phục team building là vô cùng cao. Thường thì mẫu áo dành cho nhóm, tổ chức sẽ yêu cầu cao về thiết kế hình ảnh, slogan.  Vì thế nên yêu cầu chất liệu vải và chất lượng in hình ở xưởng may đồng phục team building phải tốt.

Mẫu áo thun team building dành cho gia đình

Trái với những mẫu còn lại, mẫu áo thun team building dành cho gia đình thường đặt may số lượng ít. Vì hoạt động team building dành cho gia đình có số lượng người không cao. Đa phần chỉ là các gia đình thân thiết hoặc các thế hệ trong một gia đình tổ chức. Do đó, thiết kế áo thun thường mang phong cách ấm áp, dễ thương, gần gũi. 

Mẫu áo thun team building khi đi du lịch

Trong các chuyến dã ngoại du lịch hay đi phượt thì không thể thiếu đồng phục team building. Áo thun đồng phục đóng vai trò như vật để nhận diện thành viên cùng team. Không những thế, khi cùng mặc áo thun đồng phục phượt sẽ giúp tinh thần đồng đội tăng lên. Vào những lúc khó khăn, các thành viên sẽ cùng nhau hỗ trợ mà vượt qua các thử thách. Chính vì vậy, áo thun đồng phục team building giúp cho các chuyến đi thêm phần ý nghĩa.

Mẫu áo thun đồng phục dùng cho các chuyến đi khi đặt may đồng phục team building
Mẫu áo thun đồng phục dùng cho các chuyến đi khi đặt may đồng phục team building

Đề xuất một số màu sắc đẹp khi đặt may đồng phục team building

Khi đặt may áo thun team building, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là màu chủ đạo thể hiện hình ảnh của cả một tập thể. Chính vì vậy phải được chọn kỹ càng sao cho phù hợp với một tập thể lớn. Dưới đây là một số gợi ý màu sắc áo thun team building đẹp mắt:

May đồng phục team building với tông màu đen kết hợp trắng

Đây là hai gam màu được phần đông mọi người đều yêu thích. Màu đen kết hợp trắng thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng không kém phần trang nhã, cá tính. Hai màu này khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa đầy thu hút. Ngoài ra, áo thun đồng phục màu trắng kết hợp đen còn thể hiện sự năng động, trẻ trung nữa đấy.

Màu xanh nước biển khi may đồng phục team building

Nếu hoạt động team building bạn dự kiến tổ chức ngoài trời, thì màu xanh là lựa chọn tuyệt vời. Đồng phục team building màu xanh tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, màu xanh còn là biểu tượng của sự tin tưởng, thấu hiểu và trung thành nữa đấy.

May đồng phục team building gam màu vàng

Nhiều người nghĩ rằng màu vàng quá chói, không thích hợp cho đồng phục. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Những chiếc áo thun đồng phục team building màu vàng sẽ giúp không khí thêm sôi động hơn. Do đó, bạn có thể cân nhắc chọn tông màu này cho áo đồng phục nhé.

Áo thun màu đỏ chủ đạo cho áo thun đồng phục team building

Gợi ý cuối cùng mà Thế giới áo thun đồng phục đề xuất đó chính là tông màu đỏ. Màu đỏ đại diện cho sự nhiệt huyết và tăng không khí sôi động cho hoạt động. Ngoài ra, màu đỏ còn đại diện cho niềm tin chiến thắng, giúp nâng cao tình thần đồng đội khi tham gia các trò chơi. 

May đồng phục team building màu đỏ giúp không khí sôi động hơn
May đồng phục team building màu đỏ giúp không khí sôi động hơn

Cơ sở may đồng phục team building uy tín nhất

Thế giới áo thun đồng phục hiện đang là cơ sở may đồng phục team building uy tín nhất. Nhờ chất lượng sản phẩm mang lại, chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái tin dùng. Đến với Thegioiaothundongphuc.com, bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, giá thành cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Điều này giúp cho việc thực hiện những yêu cầu của bạn luôn được chuẩn xác nhất.

Thế giới áo thun đồng phục chuyên đo may các loại đồng phục như đồng phục công nhân, công ty, nhóm lớp,… Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Ở xưởng may đồng phục team building Thế giới áo thun đồng phục, bạn sẽ tha hồ chọn lựa kiểu dáng. Đặc biệt, chính bạn là người sẽ quyết định hình dáng cho thiết kế mẫu đồng phục của mình đấy.

Thế giới áo thun đồng phục sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo đồng phục đẹp mắt nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và 

giá thành tốt nhất trên thị trường. Công ty có truyền thống làm việc luôn theo quy trình hiệu quả. Do đó những đơn hàng của bạn sẽ được giao tận nơi đúng như trong hợp đồng.

Chất lượng đồng phục team building tại Thế giới áo thun đồng phục nhận được sự hài lòng từ khách hàng
Chất lượng đồng phục team building tại Thế giới áo thun đồng phục nhận được sự hài lòng từ khách hàng

Lý do nên chọn Thế giới áo thun đồng phục may đồng phục team building

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Thế giới áo thun đồng phục là nơi đặt may đồng phục theo yêu cầu của mình:

  • Mẫu mã đồng phục luôn đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo, hợp xu hướng
  • Là xưởng may đồng phục team building giá rẻ, chất lượng tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Chất liệu vải được chọn lựa kỹ càng, chắc chắn sau thời gian dài sử dụng
  • Thế giới áo thun đồng phục luôn chọn loại mực in tốt nhất, bền màu và lên hình rõ nét
  • Quá trình hoàn thiện đơn hàng được thực hiện theo từng bước rõ ràng, chuyên nghiệp. Đảm bảo việc sản xuất áo thun đồng phục không bị vấn đề sai sót.
  • Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên được nâng cao kỹ năng may mặc qua các bài kiểm tra định kỳ.
  • Giao hàng đúng hẹn như trong hợp đồng, kể cả những đơn hàng gấp.
  • Có chế độ hậu mãi khách hàng tận tình, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

Sau cùng, để chọn may đồng phục team building như đúng mong muốn của cả một tập thể là điều không hề dễ dàng. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí mà Thế giới áo thun đồng phục gợi ý. Hy vọng những thông tin ở bài viết sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Thế giới áo thun đồng phục cảm ơn vì bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi tham gia các hoạt động team building.

Xem thêm:  May đồng phục áo thun tphcm giá rẻ