Những tiêu chí lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp 

Admin_TGĐP
13 Tháng Mười Một, 2021
67 lượt xem

CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Xem thêm: áo thun đồng phục tphcm giá rẻ

Để chọn nơi may áo đồng phục đẹp, ưng ý, bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố. Trên thị trường may mặc hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục công sở được hình thành. Tuy nhiên, không phải công ty may đồng phục nào cũng chất lượng và uy tín. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may đồng phục thì có thể tham khảo những tiêu chí sau đây.

Tiêu chí lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp 

Để lựa chọn được một cơ sở đặt may uy tín, bạn có thể dựa vào những yếu tố dưới đây.

Để lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp, chúng ta phải cân nhắc dựa trên nhiều tiêu chí. 

Để lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp, chúng ta phải cân nhắc dựa trên nhiều tiêu chí. 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có thương hiệu 

Để chọn nơi may áo đồng phục đẹp thì yếu tố đầu tiên là dựa vào thương hiệu. Không phải không có thương hiệu thì sẽ không tốt. Nhưng với những lần đầu đầu hợp tác, bạn vẫn nên tìm đến những đơn vị có tên tuổi. Một công ty may đồng phục đã khẳng định được vị thế sẽ là lựa chọn tốt để gửi gắm đồng phục của công ty mình. Vì để tồn tại được lâu trong thị trường may mặc đầy khốc liệt thì họ luôn cần có sự ủng hộ của khách hàng. Mức độ ủng hộ này luôn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ của cơ sở.

Ngoài ra, những cơ sở có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cũng có sẽ có tay nghề và kỹ năng tốt hơn. Họ có thể xoay xở và giải quyết những tình huống xấu để đảm bảo tiến độ công việc .

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Ngày nay, trên Internet tràn lan quảng cáo cho những xưởng may, công ty may mặc. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý, để chọn nơi may áo đồng phục đẹp thì chỉ lựa chọn những nơi có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Địa chỉ công ty thường được công khai trên fanpage, website nên đây là sẽ là phương thức để bạn kiểm tra. Một đơn vị may không có địa chỉ văn phòng, địa chỉ công xưởng rõ ràng thì chắc chắn là độ uy tín cực kém. Vì yếu tố cơ sở hạ tầng cũng là một tiêu chí để đánh giá đơn vị may đó có uy tín hay không.  

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng

Các đơn vị may đồng phục có quy mô và định hướng phát triển lâu dài sẽ đầu tư nhà xưởng may riêng. Điều này không chỉ giúp xưởng may chủ động về chất lượng mà còn tối ưu chi phí. Nó giúp giảm bớt chi phí trung gian và những chi phí vận chuyển nguyên liệu không cần thiết khác. Từ đó mà đồng phục đến tay khách hàng sẽ có mức giá hữu nghị nhất. Khi sở hữu nhà xưởng riêng, công ty may sẽ có các công nghệ in may hiện đại.  Một số trường hợp họ còn có còn có thể chủ động đầu tư trang thiết bị mới. Nhờ vào những yếu tố này, họ sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn đạt chất lượng, nhưng giá thành lại “mềm” hơn. Việc lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp có sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng nên được ưu tiên hàng đầu. 

Việc lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp có sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng nên được ưu tiên hàng đầu.

Việc lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp có sở hữu hệ thống nhà xưởng riêng nên được ưu tiên hàng đầu.

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp dựa trên chất lượng dịch vụ 

Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất, các doanh nghiệp cũng cần xem xét đến chất lượng dịch vụ của đơn vị may. 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp đảm bảo về số lượng và thời gian 

Các đơn vị may đồng phục đại trà thường chỉ nhận đơn hàng với số lượng lớn. Sau đó, họ sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để bù lại chi phí sản xuất. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn nơi may áo đồng phục đẹp uy tín. Vì đơn vị may đồng phục uy tín sẽ giải quyết được 2 vấn đề này cùng lúc. Một là đáp ứng nhu cầu đa dạng về đồng phục và hai là cam kết đúng tiến độ sản xuất. Dù số lượng khách hàng đặt ít hay nhiều, một cơ sở may đồng phục đáng tin cậy đều sẽ làm bạn hài lòng. 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp đảm bảo về số lượng và thời gian 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp đảm bảo về số lượng và thời gian 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có mức giá hấp dẫn

Giá thành không phải là tất cả khi lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các đơn vị đặt may thì doanh nghiệp cũng sẽ ưu ái với những nơi có giá hợp lý. Thường thì những địa chỉ may đồng phục quy mô thường có rất nhiều ưu đãi. Những chương trình ưu đãi thường diễn ra vào các ngày lễ, dịp đặc biệt trong năm nên bạn có thể tận dụng cơ hội này.  Tuy nhiên, bạn nên phân biệt giữa mức giá hấp dẫn và mức giá rẻ. Việc may được một chiếc áo đồng phục cũng tốn khá nhiều công sức. Do đó mà nó không thể có mức giá quá rẻ. Nếu một đơn vị đảm bảo là cung cấp hàng rẻ hơn thị trường rất nhiều thì bạn hãy cẩn thận. Vì có thể chất lượng của nó sẽ không được như ý của bạn đâu.

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp đảm bảo về chất lượng áo 

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi may áo đồng phục  đẹp. Một chiếc áo đồng phục có chất lượng thể hiện ở một số phương diện như sau:

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi may áo đồng phục  đẹp

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi may áo đồng phục  đẹp

  • Đầu tiên đó là sự thoải mái cho người mặc. Để có thể đạt được phương diện này thì đơn vị may phải lựa chọn được chất liệu tốt. Các loại vải cao cấp thường có độ thoáng mát, hút ẩm tốt. Khi giặt ủi thì nó cũng ít bị nhăn, dễ dàng trong việc bảo quản và sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng vải cũng phụ thuộc một phần vào phía doanh nghiệp. Thường thì các đơn vị may sẽ tùy vào mức giá bên doanh nghiệp yêu cầu và lựa chọn chất liệu vải. 
  • Hai là chiếc áo đồng phục được hoàn thành chỉnh chu. Áo có đường may chắc chắn, không có chỉ thừa, vải không xơ, xổ lông . 
  • Ba là kiểu dáng, thiết kế đẹp.  Một địa chỉ may mặc uy tín sẽ có mắt nhìn thời trang và luôn bắt kịp xu hướng. Vì vậy mà đồng phục của bạn cũng sẽ không bị lỗi thời, lạc hậu. 
  • Cuối cùng là thiết kế đồng phục tuy đẹp mắt nhưng vẫn phải đảm bảo chức năng của chúng. Đồng phục công sở thì phải có yếu tố lịch sự, hiện đại. Đồng phục bảo hộ, làm việc ngoài trời thì phải đảm bảo yếu tố dày dặn, bảo vệ được người lao động.

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có đội ngũ thiết kế 

Thiết kế đồng phục khác với thiết kế trang phục thông thường. Vì ngoài tính thời trang, thiết kế đồng phục còn đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Tức là thể hiện được tinh thần, sứ mệnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn. Một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cần phải có khả năng thấu hiểu bản sắc doanh nghiệp. Từ đó thiết kế ra một sản phẩm hiện đại, mới mẻ và ẩn chứa giá trị cốt lõi của khách hàng. Ngoài ra, áo đồng phục cũng là một trang phục mang tính tập thể cao. Điều này có nghĩa là bạn không thiết kế cho một người mà đang thiết kế cho hàng trăm người. Đội ngũ thiết kế phải lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với tất cả. Hãy chọn nơi may áo đồng phục đẹp có đội ngũ design chuyên nghiệp. Việc này sẽ giúp quá trình bàn bạc, trao đổi về sản phẩm của bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có đội ngũ design chuyên nghiệp

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có đội ngũ design chuyên nghiệp

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp có hỗ trợ bảo hành

Chỉ có những đơn vị uy tín mới có chế độ bảo hành, đổi trả khi sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu. Chế độ bảo hành như lời cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ may đồng phục. Trong giai đoạn lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp, bạn nên hỏi rõ về điều kiện và cách thức bảo hành. Đặc biệt là khi bạn đặt đơn hàng với số lượng lớn. Khi nhận sản phẩm thì hãy kiểm tra về chất vải, màu sắc, hình in xem có đúng yêu cầu không. Nếu không hãy báo lại nhân viên phụ trách để sớm nhận được chế độ bảo hành.

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp tư vấn nhiệt tình và báo giá rõ ràng

Hiện nay các đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ tư vấn riêng. Khi bạn liên hệ ở website hoặc fanpage thì nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn mẫu vải, màu sắc phù hợp. Bạn có thể lấy luôn báo giá và cân nhắc  trước khi chọn nơi may áo đồng phục đẹp. Công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng không chỉ tạo được thiện cảm tốt. Nó còn là một tiêu chí để đánh giá đơn vị may có làm việc chuyên nghiệp hay không. Các xưởng may có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ gửi bạn báo giá rõ ràng, chi tiết do đã thực hiện nhiều đơn hàng. 

Chọn nơi may áo đồng phục đẹp dựa trên thành phẩm

Khi đánh giá một đơn vị may có chất lượng, uy tín hay không thì phải dựa trên thành phẩm mà họ làm ra. 

Thành phẩm áo đồng phục được làm từ chất liệu cao cấp

Về chất lượng, khách hàng có thể căn cứ vào nhiều yếu tố. Phổ biến nhất là dựa vào chất liệu vải, về kiểu dáng và form áo, size áo. 

Về chất lượng, khách hàng có thể căn cứ vào nhiều yếu tố chất liệu vải, về kiểu dáng và form áo, size áo. 

Về chất lượng, khách hàng có thể căn cứ vào nhiều yếu tố chất liệu vải, về kiểu dáng và form áo, size áo. 

Thành phẩm áo đồng phục có tính thẩm mỹ 

Là một loại trang phục, sau chất lượng của áo thì tính thẩm mỹ luôn được khách hàng quan tâm. Về tiêu chí này khó đánh giá hơn vì một phần nó phụ thuộc vào yêu thị hiếu và gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, các bạn có thể dựa trên những quy chuẩn chung dưới đây khi lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp:

Một là bố cục của chiếc áo, sự tập trung của họa tiết. Cụ thể, logo, hình ảnh và slogan doanh nghiệp được đặt ở vị trí chú ý nhất. Chúng ta dễ dàng nhận thấy logo thường được đặt tại vị trí ngực trái. Thông điệp thương hiệu hoặc thông tin công ty được in tại trung tâm mặt sau áo. 

Họa biết, bố cục thể hiện tính thẩm mỹ. Quan trọng nhất là thể hiện được giá trị của chiếc áo đồng phục mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Tuy nhiên, họa tiết lên áo cũng như sắp xếp  hợp lý và tối giản, không gây rối mắt. 

Thành phẩm áo đồng phục có tính độc quyền  

Mẫu áo đồng phục đẹp và có giá trị nhất khi nó thể hiện được đặc trưng thương hiệu. Điều này giúp khách hàng có thể ghi nhớ, cũng như nhận diện được thương hiệu của bạn. Vậy nên khi chọn nơi may áo đồng phục đẹp, bạn hãy nên tránh những mẫu quá bình thường, có nhiều điểm chung với các doanh nghiệp khác.Thay vào đó, hãy thiết kế cho công ty của bạn một chiếc áo thật độc đáo. Đơn vị may có thể đáp ứng được yếu tố này thì xứng đáng là một đối tác uy tín và có thể hợp tác lâu dài. 

Thành phẩm áo đồng phục có tính ứng dụng cao

Khi lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp, bạn nên dựa vào giá trị chiếc áo đồng phục đó. Một chiếc áo đồng phục chất lượng sẽ có tính linh hoạt và tiện lợi đối với người dùng. Phân tích được điều này, các nhà quản lý sẽ dễ dàng lựa chọn được loại áo đồng phục phù hợp với ngành nghề, công việc.Tuy nhiên, do mỗi loại áo mang tính chất khác nhau nên không thể đưa ra so sánh rõ ràng. Giá trị sử dụng của nó phải được áp dụng vào các trường hợp cụ thể như áo thun, áo gió hay áo sơ mi.

Khi lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp, bạn nên đánh giá dựa vào giá trị thành phẩm chiếc áo đồng phục.

Khi lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp, bạn nên đánh giá dựa vào giá trị thành phẩm chiếc áo đồng phục.

Thành phẩm áo đồng phục có tính  hiệu ứng truyền thông

Áo đồng phục mang nhiều ý nghĩa và giá trị to lớn về tất cả mọi mặt. Nó cũng là một cách thức quảng cáo rất tốt nên nhiều nhiều doanh nghiệp thường ưu ái những mẫu áo đồng phục tạo được hiệu ứng truyền thông.  Có nghĩa là giá trị của chiếc áo đồng phục sẽ được đo bằng tỷ lệ nhận diện thương hiệu. Việc lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp của nhiều công ty đôi khi cũng dựa trên yếu tố này. 

Xem thêm: https://thegioiaothundongphuc.com/bang-gia-may-dong-phuc/

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá, nhận xét và lựa chọn nơi may áo đồng phục đẹp cho các doanh nghiệp tham khảo. Nếu công ty của bạn cũng đang tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín thì có thể liên hệ ngay với Thế giới Áo thun đồng phục để được tư vấn cụ thể nhé. 

Xem thêm:  Đặt may áo thun đồng phục tphcm giá rẻ