Nón đồng phục nhân viên và những thông tin mà bạn cần phải biết 

tienbao_uniform
10 Tháng Mười Một, 2021
70 lượt xem

CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

Xem thêm: áo thun đồng phục tphcm giá rẻ

Ngày nay, ngoài áo, váy đồng phục thì một số ngành nghề đặc trưng hoặc một số sự kiện đặc trưng còn dùng thêm nón đồng phục. Nón đồng phục có vai trò như một món đồ để gia tăng tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Ngoài ra, nó cũng rất thích hợp cho các sự kiện ngoài trời như teambuilding, đi du lịch… Hãy cùng Thế giới Áo thun đồng phục tìm hiểu những vấn đề xoay quanh việc may nón đồng phục nhân viên nhé. 

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên 

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên ngày càng tăng lên. Nắm bắt xu hướng đó mà các đơn vị đặt may cũng tung ra rất nhiều kiểu dáng mũ, nón. Tất cả nhằm để phục vụ nhu cầu của các tín đồ thời trang, các cơ quan, đoàn thể. Thông qua chiếc nón đồng phục, các doanh nghiệp cũng quảng bá, xây dựng thương hiệu của mình. Từ đó góp phần tạo nên hình ảnh công ty đầy sự chuyên nghiệp. Cùng với áo đồng phục, nón đồng phục cũng góp phần truyền tải thông điệp của công ty.

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên ngày càng tăng lên

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên ngày càng tăng lên

Trong một số lĩnh vực như đầu bếp, nhà hàng, y tế, một chiếc nón đồng phục giúp nhân viên của bạn thoải mái hơn trong khi làm việc. Ngoài ra, nó còn đảm bảo cho việc giữ gìn vệ sinh trong chế biến thực phẩm. Cụ thể là tránh cho bụi bẩn hay tóc có thể rơi trực tiếp vào đồ ăn.  Hình ảnh công ty hay nhà hàng vì vậy mà  cũng sẽ nhận được nhiều thiện cảm hơn từ khách. 

Bên cạnh các công ty thì trường học cũng là môi trường sử dụng mũ đồng phục rất nhiều.  Đối tượng sử dụng nhiều nhất cho học sinh, sinh viên và thường dùng trong các sự kiện tập thể. Ví dụ như hội thao, hội chợ, lễ hội trò chơi, sinh hoạt giữa giờ. Việc sử dụng thêm mũ, nón đồng phục giúp thầy cô dễ dàng nhận biết và quản lý học sinh của mình. 

Ý nghĩa của nón đồng phục nhân viên đối với doanh nghiệp 

Cũng giống như việc may áo đồng phục, nón đồng phục nhân viên cũng có những ý nghĩa tương tự. Đó là làm nổi bật tên tuổi, thương hiệu của bạn. Ngoài ra, nó cũng giúp cho việc nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường dễ dàng hơn. 

Công ty sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu đầu tư thêm chiếc mũ nón đồng phục có in hoặc thêu tên thương hiệu. Một số sự kiện, bạn còn có thể dùng những chiếc mũ đồng phục để làm quà tặng. Bạn có thể tặng cho nhân viên, đối tác, sếp lớn như một cách cảm ơn họ vì đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Và khi họ đội những chiếc mũ này, họ lại tiếp tục quảng bá thương hiệu của bạn đến với nhiều người khác. Độ lan tỏa của công ty bạn ngày càng rộng mà không cần phải tốn một đồng quảng cáo nào. 

Nón đồng phục nhân viên có ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp 

Nón đồng phục nhân viên có ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp 

Nón đồng phục cũng góp phần tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết. Nhất là trong những sự kiện của công ty thì chiếc mũ – áo đồng phục như là bộ mặt của công ty. Đây là sợi dây vô hình gắn kết giữa các đồng nghiệp, giữa sếp và nhân viên.  Một số công việc ngoài trời, mũ đồng phục được xem như một món đồ bảo hộ. Vì nó giúp che mưa, che nắng. Nó làm giảm sự ảnh hưởng của thời tiết tới nhân viên, giúp họ tăng suất làm việc. 

Tính ứng dụng của nón đồng phục nhân viên 

Nón đồng phục cho nhân viên được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. 

 

Nón đồng phục nhân viên dùng trong lĩnh vực du lịch 

Nón đồng phục nhân viên trong lĩnh vực du lịch được sử dụng phổ biến nhất. Hiện nay, các công ty du lịch thường đặt may số lượng lớn nón đồng phục để dùng trong các tour. Trên mỗi chiếc nón có  in logo, tên thương hiệu của công ty. Khi đi tour, nón sẽ được phát tặng miễn phí cho khách. Điều này khiến khách hàng hài lòng về sự phục vụ của công ty. Đây cũng là cách để các hướng dẫn viên du lịch kiểm soát người của đoàn mình. Tránh các trường hợp đi lạc, đi không đúng đoàn. Đặc biệt là khi khách hàng đội chiếc nón này và đi đến nhiều nơi khác, nó đã gián tiếp quảng bá thương hiệu của bạn khắp nơi.

Nón đồng phục nhân viên dành cho quảng cáo

Có rất nhiều cách quảng cáo nhưng tặng quà là hình thức đem lại lợi ích tốt nhất. Việc tặng quà cũng không phải là hình thức quá tốn kém. So với những chiến dịch quảng cáo khác thì tặng một chiếc nón đồng phục công ty có giá rẻ hơn nhiều. Những chiếc mũ có in thông tin, tên tuổi công ty sẽ được tặng cho khách hàng. Đó là những người sử dụng dịch vụ, là đối tác của doanh nghiệp. Món quà này vừa có ý nghĩa thể hiện sự trân trọng với khách, vừa có lợi ích quảng cáo thương hiệu.

Nón đồng phục cho nhân viên dùng trong các sự kiện

Nón đồng phục nhân viên không chỉ dùng làm đồng phục mà còn được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời. Trong trường hợp này, nón không chỉ có tác dụng tránh nắng, mưa mà còn có tác dụng quảng cáo cho sự kiện.

Nón đồng phục nhân viên còn được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời.

Nón đồng phục nhân viên còn được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời.

Nón đồng phục nhân viên trong các ngành nghề đặc trưng

Nón đồng phục nhân viên có vai trò quan trọng trong các nghề đặc trưng. Ví dụ như nón bếp cho người làm bếp, nón cho tiếp viên hàng không… Một số lĩnh vực công nghiệp thì công nhân cũng được yêu cầu đội nón. Một số ngành nghề thì nón đồng phục được liệt vào danh sách như một món đồ bảo hộ.  Những chiếc nón này là không thể thiếu, vì nó giúp ích trong quá trình làm việc của nhân viên. Đồng thời, nó cũng có tác dụng tạo sự chuyên nghiệp và để lại ấn tượng cho khách hàng. 

Nón đồng phục nhân viên có vai trò quan trọng trong các nghề đặc trưng

Nón đồng phục nhân viên có vai trò quan trọng trong các nghề đặc trưng

Nón đồng phục mầm non mẫu giáo

Nón đồng phục nhân viên cũng được ứng dụng rất nhiều trong các trường học. Phổ biến nhất là dành cho các bé độ tuổi mầm non. Đối với học sinh, sinh viên thì thường dùng trong  các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Nhất là cách hoạt động ngoài trời như dã ngoại, teamwork, sinh hoạt tập thể…

Các kiểu dáng nón đồng phục nhân viên phổ biến 

Hiện có rất nhiều kiểu dáng nón đồng phục. Mỗi loại thì thường được dùng cho các ngành nghề, các doanh nghiệp  trong lĩnh vực khác nhau. 

Mỗi loại mũ thường được dùng cho các ngành nghề, các doanh nghiệp  trong lĩnh vực khác nhau. 

Mỗi loại mũ thường được dùng cho các ngành nghề, các doanh nghiệp  trong lĩnh vực khác nhau. 

Nón đồng phục nhân viên tai bèo

Nón đồng phục nhân viên tai bèo là kiểu nón truyền thống được sử dụng khá phổ biến. Đặc điểm của mẫu nón này là có vành rộng, dùng để che nắng rất tốt. Nón thường được làm bằng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt. Vì vậy mà rất thích hợp với các công việc nặng nhọc ngoài trời.

Nón đồng phục nhân viên lưỡi trai – Nón kết

Nón đồng phục nhân viên  lưỡi trai thường được gọi là nón kết. Ưu điểm của loại nón này là sự đơn giản, nhẹ nhàng. Tính ứng dụng của nón kết có thể có là nổi trội nhất trong các loại. Nó có thể làm nón để để che nắng, che mưa cho công nhân. Ngoài ra, mẫu nón này còn được dùng làm đồng phục cho các môi trường công sở vì tính thời trang. Một số thương hiệu lớn dùng nón đồng phục để quảng cáo thương hiệu sắp ra mắt. Hình thức này không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, nón kết phổ biến nhất vẫn là dùng trong công ty du lịch. Họ thường tặng những chiếc nón này sau mỗi chuyển đi để tri ân khách hàng. 

Nón đồng phục nhân viên bảo hộ lao động

Nón đồng phục nhân viên bảo hộ lao động thì không được làm từ vải bình thường. Ứng dụng của nón này là dùng trong các môi trường xây dựng, các công trình. Chất liệu của nó thường làm bằng nhựa cứng. Vì nhựa cứng có độ chịu lực tốt, có thể  bảo vệ đầu của công nhân khi gặp tai nạn. 

Nón đồng phục nhân viên cho công nhân 

Loại nón đồng phục nhân viên này có đặc điểm đội kín đầu. Một số doanh nghiệp thì thường may mũi liền với khẩu trang để giúp công nhân tránh bụi và tóc vướng xuống mắt.

Nón đồng phục nhân viên kiểu tennis

nón đồng phục nhân viên tennis là kiểu nón như nón kết nhưng phần thân mũ chỉ bọc được nửa đầu. Nón này phục vụ cho nhu cầu chơi thể thao. Ngoài ra, nó còn là món phụ kiện thời trang với tính ứng dụng cao.  Nón đồng phục tennis thường có 2 loại nón tennis có nóc (nắp) và nón tennis không có nóc.  

Các loại vải may để nón đồng phục nhân viên 

Tùy vào mục đich sử dụng nón đồng phục mà người ta lựa chọn những chất liệu vải khác nhau để may mũ.

Vải Ford may nón đồng phục nhân viên 

Vải Ford là loại vải may nón đồng phục nhân viên có giá thành thấp nhất hiện nay. Mỗi chiếc nón thành phẩm may bằng vải này có giá thành dưới 7.000đ. Nói về chất lượng loại vải này không bền. Vải cũng cực mỏng, rất dễ rách và nhăn nheo. Thông thường, nón may bẳng vải Ford chỉ dùng cho sự kiện dùng 1 lần. Nếu các công ty muốn quảng bá thương hiệu, làm quà tặng thì không nên dùng vải này. 

Vải dù thường may nón đồng phục nhân viên 

So với vải Ford thì loại vải có chất lượng khá hơn. Và tất nhiên giá thành của nó cũng cao hơn một chút. Loại vải này thường được dùng để may nón giá rẻ làm quà tặng đại trà. Khách hàng đặt may nón đồng phục nhân viên vải dù thường là các công ty du lịch. Họ chỉ  hướng đến tour du lịch giá rẻ và trung cấp. Nếu muốn quảng bá hình ảnh công ty thì bạn cũng nên tránh loại vải này. 

Vải kaki Việt Nam may nón đồng phục nhân viên 

Vải kaki Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất để may nón đồng phục nhân viên. Chất lượng và giá thành của vải Kaki Việt Nam đều cao hơn so với vải dù và vải Ford. Đây là loại vải trung hòa tốt nhất giữa chất lượng và giá thành. Thường thì khách hàng sẽ sử dụng các loại nón vải Kaki Việt Nam cho các trường học, trung tâm đào tạo và các công ty du lịch tầm trung. 

Vải kaki Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất để may nón đồng phục nhân viên. 

Vải kaki Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất để may nón đồng phục nhân viên. 

Vải Kaki 65/35 may nón đồng phục nhân viên 

Vải Kaki 65/35 có giá thành cao hơn vải kaki Việt Nam. Chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn nên thường được nhiều công ty lựa chọn. Đây là loại vải thường sử dụng để may các loại nón đồng phục nhân viên công ty, làm quà tặng khuyến mãi… 

Vải Kaki cotton 100% may nón đồng phục nhân viên 

Vải Kaki cotton 100%  có giá thành cao hơn vải kaki 65/35. Chất vải loại này cũng đẹp hơn và thoáng khí hơn nên mát mẻ hơn khi đội. Đây là loại nón chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là sử dụng làm nón đồng phục nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, quà tặng trong các tour du lịch cao cấp. 

Vải Kaki cotton nhung may nón đồng phục nhân viên 

Vải Kaki cotton nhưng là vải kaki 100 % cotton nhưng được trải thêm 1 lớp lót gần giống như nhung. Đây là loại vải đẹp nhất, có giá thành cao nhất để may nón đồng phục nhân viên. Vải Kaki cotton nhưng được dùng để may mũ cho công ty, ngân hàng, tour du lịch cao cấp. Một số loại nón này còn được xuất khẩu đi các thị trường Đông Nam Á, ở Mỹ, Châu Âu.

Vải kaki Hàn Quốc may nón đồng phục nhân viên 

Giá thành của vải kaki Hàn Quốc may nón đồng phục nhân viên cao hơn vải kaki cotton nhung. Chất vải cũng cứng cáp và bền hơn  khi sử dụng. Thông thường đây là loại vải thường dùng để may nón snapback.

Giá thành của vải kaki Hàn Quốc may nón đồng phục nhân viên cao hơn vải kaki cotton nhung

Giá thành của vải kaki Hàn Quốc may nón đồng phục nhân viên cao hơn vải kaki cotton nhung

Vải Kaki Thành Công may nón đồng phục nhân viên 

Vải kaki Thành Công thường dùng để may các loại nón đồng phục nhân viên cho tiếp viên hàng không. Nó cũng được dùng để may nón đầu bếp và nhiều loại nón khác. Giá thành thì ở tầm trung nên các doanh nghiệp không cần phải quá đắn đo khi dùng chất liệu này.  

Nón đồng phục nhân viên là sản phẩm không thể thiếu trong một số ngành nghề. Nó cũng góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, đoàn thể. Tuy nhiên, để có được một chiếc nón đồng phục chất lượng thì bạn hãy nhớ lựa chọn cơ sở uy tín nhé. 

Xem thêm:  Đặt may áo thun đồng phục tphcm giá rẻ