Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tổng hợp các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp tại Thế Giới Áo Thun Đồng Phục. Click xem ngay nhé!

Ngày nay việc sử dụng đồng phục ở hầu hết các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Mục đích khi mặc đồng phục là để tạo sự chuyên nghiệp và khác biệt riêng cho mỗi loại hình kinh doanh. Nếu bạn là một người quản lý hoặc chủ nhà hàng đang tìm kiếm cho nhân viên của mình những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp. Thì hãy cùng Thế giới áo thun đồng phục tham khảo bài viết dưới đây.

Khái niệm đồng phục nhà hàng 

Về cơ bản thì đồng phục nhà hàng cũng không khác biệt với khái niệm đồng phục thông thường. Đây là những bộ trang phục đồng bộ với nhau mà các chủ doanh nghiệp trang bị cho tập thể nhân viên của mình. Những trang phục ngày thường được thiết kế riêng mang nét đặc trưng của nhà hàng đó. 

Đồng phục nhà hàng là gì không khác biệt gì với loại đồng phục thông thường 

Đồng phục nhà hàng là gì không khác biệt gì với loại đồng phục thông thường 

Cách để phân biệt và nhận biết giữa các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng chính là qua logo được in rõ ràng trên mỗi trang phục. Bộ đồng phục sẽ góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của nhà hàng đó và để khách hàng quyết định có nên đến lần nữa hay không.

Đồng phục nhà hàng quang trọng như thế nào?

Nhân viên chính là người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi bước vào một nhà hàng nào đó. Chính vì thế việc trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục để gây ấn tượng với khách hàng là rất quan trọng. Dưới đây là là những ý nghĩa mà đồng phục nhà hàng đem lại mỗi doanh nghiệp.

Đồng phục nhà hàng giúp nhận diện nhân viên ở mỗi bộ phận khác nhau

Trong một nhà hàng thường sẽ có nhiều vị trí khác nhau như nhân viên bếp, nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên tạp vụ,.. Mỗi vị trí sẽ có những chức năng, vai trò riêng trong công việc. Chính vì thế việc mặc đồng phục sẽ là cơ sở để quản lý, khách hàng biết được những người mình đang tiếp xúc là ai. Từ đó dễ dàng hỏi đáp cũng như yêu cầu khi cần. 

Đồng phục nhà hàng giúp nâng tầm thương hiệu 

Đồng phục càng đẹp mắt, càng cao cấp thì càng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhà hàng đó. Chúng ta có thể dễ dàng thấy hình ảnh những bộ trang phục nhà hàng hàng đẹp mắt ở quán ăn nổi tiếng như KFC, GoGi, Kichi, Haidilao,…từ lễ tân đến nhân viên phục vụ, thu ngân của họ đều ăn mặc rất gọn gàng và sang trọng. 

Đồng phục nhà hàng Hadilao gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Đồng phục nhà hàng Hadilao gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Bên cạnh đó mặc đồng phục nhà hàng cũng chính là cách quảng cáo hoàn toàn miễn phí cho thương hiệu. Nhân viên mặc lên mình đồng phục có in logo và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp sẽ là hình ảnh in sâu vào tâm trí của khách hàng. Không chỉ những người đã đến quán mà những người ở bên ngoài khi nhìn vào cũng sẽ rất tò mò và muốn ghé thăm.

Đồng phục nhà hàng giúp tạo sự khác biệt so với đối thủ

Giữa hàng trăm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhà hàng, làm thế nào để khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của bạn mà không phải đối thủ? Đây chính là câu hỏi khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu. Sản phẩm thì ở đâu chẳng cung cấp được, thứ quan trọng chính là dịch vụ mà nơi đó đem lại 

Việc đầu tư vào dịch vụ chính là một cách thông minh để tạo chỗ đứng trên thị trường. Một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất là may đồng phục, vốn đầu tư nhỏ nhưng tác dụng lại vượt ngoài mong đợi. Mỗi bộ đồng phục đều được in logo chính là để khẳng định thương hiệu cũng như sự khác biệt với đối thủ cùng ngành. 

Đồng phục nhà hàng giúp tạo sự khác biệt so với đối thủ

Đồng phục nhà hàng giúp tạo sự khác biệt so với đối thủ

Đồng phục nhà hàng giúp tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng 

Quá trình cung cấp dịch vụ của nhà hàng phải gắn liền với con người. Nhân viên là bộ mặt của nhà hàng người tiếp xúc trực tiếp và phục vụ khách hàng. Khi nhân viên mặc đồng phục vụ nhà hàng một cách gọn gàng, chỉn chu sẽ tạo sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc.

Khách hàng đến nhà hàng sẽ có cảm nhận tốt hơn khi khi sử dụng dịch vụ, cảm thấy xứng đáng với những gì mà mình bỏ ra. Từ đó có xu hướng quay trở lại với doanh nghiệp của bạn những lần tiếp theo. 

Đặc điểm của đồng phục nhà hàng có gì khác các ngành khác

Đồng phục cho nhân viên trong nhà hàng được chia ra rất nhiều loại khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ có những trang phục đặc trưng và thích hợp các nhiệm vụ khác nhau. Khi nhìn vào là bạn có thể đoán ra đây là nhân viên của vị trí nào ngay lập tức. Điểm chung là những bộ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng thường được may chỉn chu, lịch sự để tạo điểm cộng trong mắt khách hàng.

Những bộ quần áo nhân viên nhà hàng thường rất tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng không rườm rà hay vướng víu để thuận tiện trong việc di chuyển lúc phục vụ. Màu sắc trang phục của họ thường tương đồng với không gian nơi làm việc. Còn tùy phong cách mà nhà hàng đó hướng đến là truyền thống, hay hiện đại thì bạn sẽ thấy rõ đặc điểm của bộ đồng phục nhân viên nơi đó hơn. 

Mẫu đồng phục nhà hàng kiểu Nhật Bản vô cùng độc đáo tạo nên sự chuyên nghiệp

Mẫu đồng phục nhà hàng kiểu Nhật Bản vô cùng độc đáo tạo nên sự chuyên nghiệp

Các tiêu chí đánh giá đồng phục nhà hàng đẹp

Để đánh giá một bộ đồng phục nhà hàng có đạt tiêu chuẩn hay không thì cần phải đáp ứng những tiêu chí sau đây: 

Đồng phục phải phù hợp vị trí công việc

Trước khi may đồng phục, doanh nghiệp cần phải phân rõ theo vị trí công việc của từng nhân viên. Ở nhà hàng, khách sạn sẽ có các vị trí công việc khác nhau vì vậy mỗi vị trí cần có kiểu có đồng phục riêng, chẳng hạn đồng phục lễ tân thì phải lịch sự, sang trọng, đồng phục nhân viên phục vụ thì cần thoải mái, đồng phục nhà bếp thì cần đảm bảo an toàn,…

Nên chú ý nhất là đồng phục cho nhân viên phục vụ, chúng sẽ giúp cho khách hàng nhận biết để yêu cầu ai là một phục vụ để order. Ngoài ra nó còn  giúp nhà hàng hàng dễ quản lý tổng thể hơn. Nhân viên cũng phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên vì thế khi đồng phục đẹp mắt sẽ khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu của nhà hàng và quay trở lại. 

Đồng phục nhà hàng phù hợp các vị trí khác nhau từ đầu bếp đến phục vụ

Đồng phục nhà hàng phù hợp các vị trí khác nhau từ đầu bếp đến phục vụ

Màu sắc áo đồng phục nhà hàng phải đồng bộ với phong cách chủ đạo mà doanh nghiệp hướng đến

Thường thì những bộ đồng phục nhà hàng sẽ có màu sắc thống nhất với  thương hiệu của doanh nghiệp. Yếu tố màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh trực quan của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Việc chọn lựa được những mẫu đồng phục nhà hàng cho từng bộ phận mà vẫn thống nhất được màu sắc thương hiệu thường gây nhiều khó khăn cho chủ doanh nghiệp. 

Tuy nhiên quý khách cũng không cần quá lo lắng. Nếu quý khách chọn Thế giới áo thun đồng phục chúng tôi là nơi may đồng phục nhà hàng cho công ty. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý và tư vấn miễn phí, hàng trăm mẫu thiết kế độc lạ chuyên nghiệp để quý khách tha hồ lựa chọn mẫu phù hợp nhất với doanh nghiệp. 

Người mặc đồng phục phải cảm thấy thoải mái

Nhiệm vụ của nhân viên nhà hàng thường đặc trưng là những công việc chân tay. Ngoại trừ nhân viên lễ tân và quản lý thì những vị trí khác thường phải hoạt động nhiều mới tạo ra giá trị. Chính vì thế khi may đồng phục cần đảm bảo yếu tố về chất liệu, kích cỡ để nhân viên có thể thoải mái nhất trong lúc hoạt động công việc của mình. Khi đó họ có sự tự tin và sẽ phục vụ các khách hàng tốt hơn.

Logo slogan thương hiệu in thêu đẹp, nổi bật

Logo là đại diện cho một doanh nghiệp nó thể hiện toàn bộ giá trị và tinh thần doanh nghiệp đó. Màu sắc và thiết kế có thể trùng nhưng chắc chắn logo và slogan thương hiệu thì không bao giờ trùng được. Mặc dù việc xây dựng thương hiệu thông qua logo cần nhiều thời gian hơn các hình thức khác nhưng hiệu quả ảnh hưởng thì lại kéo dài và vượt trội hơn hẳn. 

In logo lên các mẫu đồng phục nhà hàng là một cách giúp nổi bật thương hiệu

In logo lên các mẫu đồng phục nhà hàng là một cách giúp nổi bật thương hiệu

Chính vì thế in thêu logo nổi bật trước áo sẽ sẽ giúp khách hàng có thể ghi nhận và nhớ đến công ty của bạn dễ dàng. Khi đã có một ấn tượng nhất định thì thì lúc nào có nhu cầu khách hàng sẽ nhớ tới và cân nhắc thương hiệu của bạn đầu tiên so với các thương hiệu khác. Nhờ vậy khi doanh nghiệp của bạn sẽ tăng thêm lợi thế cạnh tranh trên thị trường mà không phải tốn tiền quảng cáo thương hiệu. 

Phân loại đồng phục nhà hàng theo vị trí công việc

Như đã đề cập ở trên thì thì đồng phục nhà hàng có rất nhiều vị trí làm việc tương ứng với nhiệm vụ khác nhau. Dưới đây là một số mẫu đồng phục đẹp theo từng vị trí tại Thế giới áo thun đồng phục mà quý khách có thể tham khảo.

Đồng phục dành cho quản lý

Quản lý là những người thuộc vào bộ phận lãnh đạo, giải quyết những vấn đề chung của toàn bộ nhà hàng. Chẳng hạn như vấn đề giữa phục vụ và khách hàng, vấn đề chất lượng đồ ăn, chất lượng dịch vụ,….Vì vậy bộ đồ của họ cũng phải thể hiện được sự chững chạc và uy tín để tôn lên được phong thái của quản lý. 

Đồng phục được gợi ý là các loại áo vest áo sơ mi và quần âu cho nan hoặc là váy ôm dáng trụ cho nữ. Những kiểu áo này thường có form trông rất chững chạc, kết hợp thêm cà vạt thì càng tôn lên nét lịch sự và sang trọng hơn nhiều. 

Mẫu đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên quản lý đòi hỏi sự lịch thiệp, sang trọng

Mẫu đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên quản lý đòi hỏi sự lịch thiệp, sang trọng

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Nhân viên lễ tân sẽ là người đầu tiên và trực tiếp tiếp xúc với khách hàng khi họ đến với doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế để gây được ấn tượng ngay từ đầu là điều rất quan trọng. Nhân viên ở vị trí này không chỉ có giọng nói ngọt ngào cử chỉ nhẹ nhàng mà còn phải phải có phong cách ăn mặc mặc chỉnh chu nổi bật được thần thái chung của doanh nghiệp. 

Đồng phục nhà hàng của nữ ở vị trí này thì bạn nên chọn các loại áo ôm eo để tạo tôn lên được vóc dáng ảnh của họ. Có thể kết hợp vest ngoài hoặc nơ cổ trông sẽ mềm mại, uyển chuyển hơn. Với nam thì cứ combo sơ mi, vest ngoài, cà vạt, quần tây, giày tây là auto ăn điểm trong mắt khách hàng rồi nhé.

Một nhà hàng sang trọng thì không thể thiếu đồng phục cho nhân viên lễ tân

Một nhà hàng sang trọng thì không thể thiếu đồng phục cho nhân viên lễ tân

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đối với nhân viên phục vụ thì yếu tố đồng phục thoải mái thường được đặt lên hàng đầu. Bởi vì họ là người thường xuyên phải đi lại để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên nó cũng phải đảm bảo được độ lịch sự nhất định để khách hàng nhìn vào có thể đánh giá được ngay mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. 

Thông thường những bộ đồng phục nhân viên phục vụ thường là áo thun, áo sơ mi làm từ những loại vải như kaki, cotton,… thấm hút mồ hôi tốt mà vẫn giữ được vẻ lịch sự cần thiết. Kết hợp thêm tạp dề nhỏ quấn quanh hông hoặc mặc kiểu yếm sẽ giúp họ bảo vệ được trang phục sạch sẽ hơn trong lúc làm việc. 

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Tạp vụ là những người giữ gìn vệ sinh cho mọi khu vực nhà hàng của bạn. Mặc dù bộ phận này ít khi tiếp xúc với khách hàng nhưng cũng cần phải đảm bảo sự gọn gàng và lịch sự nhất định. Ngoài ra nó cũng cần phải đảm bảo yếu tố bền, đẹp, thoải mái để họ có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Đồng phục đầu bếp

Trước kia bộ phận nhà bếp thường sẽ ít tiếp xúc với khách hàng và ở liền trong bếp suốt quá trình làm việc. Tuy nhiên, ngày nay để để tạo ra sự khác biệt cũng như muốn khẳng định chất lượng món ăn của mình, nhiều nhà hàng lựa chọn cách để các đầu bếp trực tiếp thể hiện kỹ năng nấu nướng tại bàn ăn. Việc này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm rất thú vị cho khách hàng. 

Đồng phục nhà hàng dành cho đầu bếp chuyên nghiệp đòi hỏi sự thoải mái và tiện lợi

Đồng phục nhà hàng dành cho đầu bếp chuyên nghiệp đòi hỏi sự thoải mái và tiện lợi

Vì vậy để tiếp xúc với khách hàng thì đầu bếp cũng cần phải có một bộ đồ nhìn chuyên nghiệp nhất định. Nên lựa chọn những bộ đồ đặc trưng sạch sẽ, tránh bắn bẩn dầu mỡ tốt. Combo thông thường của một người đầu bếp có thể là áo kiểu sơ mi cổ Đức màu trắng, quần tây kết hợp trên các phụ kiện nón ống hoặc ngón ngắn, không thể thiếu thêm tạp dề.

Lựa chọn áo thun đồng phục cho bộ phận nào của nhà hàng thì hợp lý?

Áo thun là loại áo có chất liệu mềm, nhẹ nhàng, đặc biệt là có nhiều thiết kế đa dạng, toát lên vẻ năng động trẻ trung cho người mặc. Chính vì thế lựa chọn áo thun đồng phục cho bộ phận nhân viên phục vụ là hợp lý nhất. Đối tượng nhân viên ở vị trí này thường là những người trẻ, có sức khỏe và tinh thần cao để đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

Một số kiểu áo thun mà bạn có thể cân nhắc là áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim đầy năng động hoặc áo thun Polo có cổ để thêm phần lịch sự. 

Thế giới áo thun đồng phục – địa chỉ may đồng phục nhà hàng giá rẻ, uy tín chất lượng

Thị trường may mặc có đến hàng trăm doanh nghiệp cung ứng khác nhau. Vì thế việc lựa chọn đơn vị may đồng phục nhà hàng đẹp, chất lượng, giá rẻ thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được. 

Thế giới áo thun đồng phục chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, phục vụ hàng nghìn đối tác, nhiều kinh nghiệm và uy tín. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn những bộ đồng phục nhà hàng hoàn hảo nhất và những cam kết bao gồm:

  • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, đội ngũ công nhân giàu tay nghề, sản phẩm chuẩn từng đường kim mũi chỉ
  • Chất liệu vải hoàn toàn được nhập từ nguồn sỉ uy tín để làm ra thành phẩm hoàn hảo nhất
  • Kho thiết kế đến hàng nghìn mẫu có sẵn để khách hàng tha hồ lựa chọn. Nếu có nhu cầu thiết kế riêng theo ý tưởng của mình thì chúng tôi cũng có đội ngũ designer riêng, tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Trang thiết bị máy móc và nhà xưởng rộng lớn, hiện đại. Đủ khả năng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về in, thêu sản phẩm hay hoàn thành số lượng đơn hàng lớn nhanh chóng.
  • Cam kết hàng khi đến tay khách cách phải là hàng chuẩn chất liệu, form size, đủ số lượng trong hợp đồng.
  • Giao hàng miễn phí khu vực thành phố Hồ Chí Minh và miễn phí cho đơn hàng 15 sản phẩm trở lên ở mọi miền tổ quốc. 
  • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi là đối tác lâu dài của Thế giới áo thun đồng phục. Giá cả rẻ nhất thị trường, mua tại xưởng không qua trung gian. Sự hài lòng của quý khách luôn là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi.

Đối tác may đồng phục nhà hàng tại Thế giới áo thun đồng phục là những khách hàng lớn

Đối tác may đồng phục nhà hàng tại Thế giới áo thun đồng phục là những khách hàng lớn

Lựa chọn được mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh 

Dù doanh nghiệp của bạn là một nhà hàng bình dân hay nhà hàng cao cấp thì việc may đồng phục cũng là yếu tố cần thiết. Khách hàng sẽ thông qua bộ đồng phục mà đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đang ở mức độ nào. Chính vì thế lựa chọn được mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh thì không phải ai cũng làm được. 

Dưới đây Thế giới áo thun đồng phục sẽ gợi ý cho các bạn một số số ý tưởng chọn phục nhà hàng tốt nhất phù hợp mô hình kinh doanh. 

Lựa chọn theo hình thức nhà hàng

Với cách này bạn nên đặt câu hỏi, bầu không khí của nhà hàng mình đang là gì? Bầu không khí ý truyền thống hay hiện đại? Nếu là khách hàng thì bạn mong muốn như thế nào khi đến đến thăm cơ sở của bạn? Mong muốn đồ ăn ngon, phong cảnh đẹp hay nhân viên phục vụ niềm nở,….Khi đặt ra hàng loạt những câu hỏi bạn sẽ có định hướng tốt hơn khi khi quyết định ảnh may đồng phục cho nhà hàng của mình.

Lựa chọn theo chi phí

Chi phí cũng ảnh hưởng rất lớn đến ý tưởng đồng phục của nhà hàng và thiết kế. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, có nguồn chi phí dồi dào thì đồng phục nhân viên sẽ được lựa chọn các thiết kế đẹp và đắt tiền hơn. Còn là một doanh nghiệp nhỏ thường thì sẽ cân nhắc trong việc lựa chọn loại đồng phục giá thành vừa phải với mô hình kinh doanh. 

Tại Thế giới áo thun đồng phục dù bạn yêu cầu loại đồng phục ở bất cứ mức giá nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng và tư vấn phù hợp. Liên hệ hotline 090 790 7204 của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. 

Cách chọn vải may đồng phục nhà hàng đẹp, chất lượng

Bạn nên chọn loại vải may cho cho từng bộ phận làm việc và từng kiểu đồng phục khác nhau theo những gợi ý dưới đây: 

Với áo bếp

Những loại vải có thể đáp ứng tốt môi trường làm việc khắc nghiệt trong bếp như kaki, cotton, polyester, silk, linen. Đặc trưng của những loại vải này là rất bền, dày dặn, tránh bẩn và tia lửa tốt, dễ phối hợp nhiều màu sắc và hoa văn. Nhờ Vậy đem lại cảm hứng làm việc cho các đầu bếp để họ làm ra những món ăn ngon hơn phục vụ thực khách của nhà hàng. 

Với phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm của nhà hàng thường là nón, mũ, tạp dề. Chất liệu được đề cử là 100% cotton, kaki,  kaki 65/35, darlin,…. Những loại vải này lên form rất tốt và bền, phù hợp với chức năng sử dụng của các phụ kiện trên. 

Với áo phục vụ

Loại vải thường được các nhà hàng khách sạn lựa chọn nhất khi may áo phục vụ là: vải kate silk, vải kaki 65/35, vải xi, vải ford Gia Định, vải cotton 65/35, vải cotton 4 chiều,…. Đối với những nhà hàng khách sạn lớn thì họ thường ưa chuộng may kate Ý, kate Mỹ  làm sơ mi để tăng vẻ sang trọng và tôn lên đẳng cấp riêng. 

Quần tây phục vụ

Quần tây thường yêu cầu về form, dáng độ bền và thấm hút mồ hôi tốt dễ dàng di chuyển. Những mẫu vải được các công ty may đồng phục thường dựa chọn để may quần tây là kaki Thành Công, kaki 65/35, Teki Air, terin, len ngựa, terin Anh, tuyết mưa,…

Váy phục vụ

Với gái phục vụ thì bạn nên dùng các loại vải như kaki thun, len ngựa, tuyết mưa, cotton lạnh,… những loại vải này sẽ rất là giữ form và mềm mại, uyển chuyển khi hoạt động. Không những thế giá thành của chúng lại rất phải chăng, tiết kiệm được tối đa chi phí may mặc cho doanh nghiệp của bạn. 

Trên đây là thông tin tổng hợp các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp tại Thế giới áo thun đồng phục. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 790 7204 trực 24/7. Hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ 278/15 Trần Thị Cờ, phường Thới An, Q12 thành phố Hồ Chí Minh để được phục vụ tận tình nhất.